Thứ hai, 17/11/2014, 20:00 (GMT+7)

KTO tổ chức cuộc thi 'Tìm lỗi đổi quà'

'Soi' lỗi sai và đóng góp những ý kiến thú vị cho visitkorea.org.vn, bạn sẽ có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng từ Tổng cục du lịch Hàn Quốc (KTO).

Website visitkorea.org.vn là nơi cung cấp các thông tin về du lịch, sự kiện, chương trình quảng bá Hàn Quốc cũng như hỗ trợ du khách Việt Nam có những trải nghiệm tại xứ Hàn. Mong muốn nâng cao chất lượng, mang lại nhiều thông tin hữu ích cũng như các tiện ích thú vị cho độc giả và những người yêu mến đất nước Hàn Quốc, trong tháng này website của Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam ra mắt giao diện mới với nhiều cải tiến theo tiêu chí tiện ích, cập nhật, thân thiện.

Bên cạnh việc làm mới hình ảnh, website phiên bản mới còn có nhiều cập nhật hữu ích cho người dùng như “Góc tour Hàn Quốc”, giúp bạn đọc quan tâm và có nhu cầu dễ dàng tìm kiếm thông tin về các gói tour du lịch, các điểm du lịch đặc sắc, các công ty du lịch, chi phí, giá cả và nhiều thông tin bổ ích khác.

KuongLvStudio

Các bạn tham gia Event online “Du lịch Hàn Quốc - Cổ vũ Việt Nam” đã nhận được chuyến du lịch đặc biệt đến Hàn Quốc và cổ vũ đội tuyển Việt Nam dự Asiad 17.

Đặc biệt, một trong những thay đổi nổi bật và được nhiều bạn đọc quan tâm, yêu thích là mục “Sự kiện Online”- một trong những chuyên mục, liên tục được update với những sự kiện thú vị, những quà tặng hấp dẫn cho các bạn yêu mến Hàn Quốc. Với giao diện mới trực quan, bắt mắt bạn có thể dễ dàng truy cập để tham gia các sự kiện online và nhận hàng nghìn phần quà giá trị từ KTO.

Bạn có thể đăng ký trở thành thành viên của KTO Việt Nam trên website để cập nhật những thông tin, chương trình du lịch Hàn Quốc với nhiều ưu đãi; hiểu thêm về con người, văn hóa xứ Hàn qua các bản tin và đồng hành cùng Big Bang qua những game online thú vị để nhận quà tặng.

KuongLvStudio

Với vai trò mới là đại sứ quảng bá du lịch Hàn Quốc, Big Bang tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi dựng video "Image your Korea" và các hoạt động khác của KTO.

Để khởi động cho hàng loạt sự kiện sôi động cũng như góp phần hoàn thiện hơn website của mình, KTO tại Việt Nam tổ chức cuộc thi “Tìm lỗi đổi quà” từ ngày 5 đến 30/11.

Cách tham gia:

Bước 1: Truy cập tại đây và đăng nhập hoặc đăng ký thành viên
Bước 2: Click vào Box “Tìm lỗi đổi quà” ở góc dưới, phải màn hình để trực tiếp gửi ý kiến đóng góp và chỉ ra lỗi sai trên website. Nếu bạn đã đăng ký thành viên và đăng nhập, có thể gõ trực tiếp vào Box để gửi ý kiến.

Gợi ý:

Lỗi sai: gồm lỗi chính tả, lỗi trình bày.
Ý kiến, ý tưởng, góp ý theo quan điểm của thành viên để hoàn thiện website KTO với mục tiêu: Tiện ích, cập nhật, thân thiện.

Giải thưởng:

230 giải thưởng: Mỗi giải một vé xem phim CGV toàn quốc dành cho thành viên đưa ra nhiều ý kiến và chỉ ra nhiều lỗi sai nhất.

KuongLvStudio

Song song với chương trình này, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc còn tổ chức cuộc thi online “Du lịch Hàn Quốc qua ẩm thực". Bạn có thể truy cập website của KTO để tham gia chương trình và nhận hàng nghìn quà tặng. Từ nay tới 27/11, truy cập vào website của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc và tham gia, bạn sẽ có cơ hội nhận được giải đặc biệt là voucher du lịch có giá trị tới 5.000 USD. Ngoài ra, chương trình còn có 5 giải thưởng iPhone 6 Plus, 10 giải máy quay Gopro Hero 4 và nhiều giải thưởng là trang phục và phụ kiện Big Bang sử dụng trong buổi chụp hình quảng bá du lịch Hàn Quốc.

Thông tin liên hệ:
Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam.
Địa chỉ: phòng 1302, Tầng 13, Tòa nhà CharmVit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 04. 3556 4040/4242/4343.
Email: ktoinvietnam@gmail.com.

(Nguồn: Văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?