Thứ tư, 15/6/2016, 00:25 (GMT+7)

Kinh nghiệm đi Boracay của bà mẹ đơn thân nổi tiếng

Hotmum Hằng Túi cùng 5 người bạn đã có chuyến đi mỹ mãn tới đảo Boracay (Philippines) và chia sẻ nhiều tư vấn rất hữu ích.

Bà mẹ đơn thân Nguyễn Bích Hằng hay còn quen thuộc với tên gọi Hằng Túi

Bà mẹ đơn thân Nguyễn Bích Hằng hay còn quen thuộc với tên gọi Hằng Túi, là mẹ của hai nhóc tì nhưng vẫn luôn khéo léo sắp xếp thời gian dành cho những chuyến đi du lịch cùng bạn bè. Mới đây, bà mẹ nổi tiếng này vừa chia sẻ album tư vấn kinh nghiệm du lịch Boracay (Philippines) thu hút rất đông lượt người quan tâm.

kinh-nghiem-di-boracay-cua-ba-me-don-than-noi-tieng-1

Chuyến đi của chị Hằng kéo dài trong 5 ngày, đồng hành trong nhóm 6 người, di chuyển theo các chặng Hà Nội - TP HCM - Manila và Malina - Boracay.

Khá am hiểu

Khá am hiểu các kiến thức du lịch và chăm tìm hiểu các thông tin trên mạng, bà mẹ hai con đã có một chuyến đi như ý, đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm chi tiết để chia sẻ cho mọi người (click để đọc chi tiết tư vấn).

Theo chị Hằng, chuyến đi - Quan trọng nhất là nên ở Boracay tối thiểu 5 ngày vì còn quá nhiều trò chơi và bãi biển đẹp chưa đi hết. hoăc đơn giản chỉ là ngắm trời ngắm biển cho đã thôi

Theo chị Hằng, chuyến đi phải có tối thiếu 5 ngày ở Boracay, bởi có rất nhiều trò chơi thú vị và các bãi biển đẹp chưa khám phá hay đơn giản chỉ là "ngắm trời ngắm biển cho đã thôi".

Hãy rủ theo hội tầm 6 - 8 người là vừa đẹp vì quá đông đi lại giục giã nhau cũng mất thời gian và số người như vậy đủ để sử dụng các dịch vụ vui chơi ở đây trọn gói vơi hội bạn của mình mà không cần thêm người cho đủ tour, đảm bảo độ vui và riêng tư.

"Hãy rủ theo hội tầm 6 - 8 người là vừa đẹp vì quá đông đi lại giục giã nhau cũng mất thời gian và số người như vậy đủ để sử dụng các dịch vụ vui chơi ở đây trọn gói vơi hội bạn của mình mà không cần thêm người cho đủ tour, đảm bảo độ vui và riêng tư", hotmum chia sẻ.

Chủ yếu là tham quan, tắm biển và nghỉ dưỡng nhưng Bích Hằng và nhóm bạn còn tranh thủ tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Á lần đầu tổ chức ở ngoài lãnh thổ Singapore.

Chủ yếu là tham quan, tắm biển và nghỉ dưỡng nhưng Bích Hằng và nhóm bạn còn tranh thủ tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất châu Á lần đầu tổ chức ở ngoài lãnh thổ Singapore.

- Nên cầm theo Go pro để quay chụp ảnh dưới nước vì kinh nghiệm của mình các loại túi hầu như không chống nước để bạn có thể thoải mái bơi lội được. Nên cầm theo tha hồ quần áo đẹp, đồ bơi đẹp vì giơ máy lên là bạn có thể có ngay những bức ảnh thần thánh.

Bà mẹ hai con khuyên bạn nên cầm theo go pro để quay chụp ảnh dưới nước vì kinh nghiệm, các loại túi hầu như không chống nước để bạn có thể thoải mái bơi lội được; nên cầm theo nhiều quần áo đẹp, đồ bơi đẹp vì giơ máy lên là bạn có thể có ngay những bức ảnh thần thánh.

kinh-nghiem-di-boracay-cua-ba-me-don-than-noi-tieng-7
kinh-nghiem-di-boracay-cua-ba-me-don-than-noi-tieng-8
kinh-nghiem-di-boracay-cua-ba-me-don-than-noi-tieng-9
kinh-nghiem-di-boracay-cua-ba-me-don-than-noi-tieng-10
kinh-nghiem-di-boracay-cua-ba-me-don-than-noi-tieng-11
kinh-nghiem-di-boracay-cua-ba-me-don-than-noi-tieng-12
kinh-nghiem-di-boracay-cua-ba-me-don-than-noi-tieng-13

>> Xem tiếp hình ảnh đẹp trong chuyến đi của Bích Hằng

>> Đọc chi tiết tư vấn của Bích Hằng

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?