Kichi Express - 'Người bạn' mới mà quen

Nhà hàng có những món ăn đa dạng gồm hơn 30 loại sushi và các món ăn kèm lẩu như thịt bò Australia, thịt gà, các loại hải sản...

Thứ ba, 5/6/2012, 09:54 (GMT+7)

Kichi Kichi vừa giới thiệu tới thực khách hệ thống nhà hàng mới - Kichi Express tại hai địa chỉ: tầng 1, 241 Nguyễn Trãi, Hà Nội và 110 - H1 Láng Hạ, Hà Nội.

Những món ăn chất lượng tại Kichi Kichi vẫn có thể tìm thấy tại Kichi Express.

Những món ăn chất lượng tại Kichi Kichi vẫn có thể tìm thấy tại Kichi Express.

Vẫn là không gian nhà hàng Kichi Kichi quen thuộc, trẻ trung với những dải băng chuyền dài, Kichi Express lại có một mức giá ưu đãi mới. Theo đó, chỉ với 159.000 đồng, thực khách có thể thưởng thức những món ăn đa dạng: từ hơn 30 loại sushi đến các món để ăn kèm lẩu như: thịt bò Australia, thịt gà, các loại hải sản, đồ viên và các loại rau củ quả tươi theo mùa...

Có đến hơn 30 loại Sushi tại Kichi Express.

Có đến hơn 30 loại Sushi tại Kichi Express.

Chia sẻ với quản lý nhà hàng Kichi Express tại 241 Nguyễn Trãi, chị Nguyễn Hồng Nhung, một nhân viên văn phòng, cho biết: "Tôi vẫn có thể thưởng thức những món ăn chất lượng vốn có tại Kichi Kichi như: thịt bò Australia, đồ viên, hải sản khi đến Kichi Express Nguyễn Trãi. Hơn nữa, với mức giá tiết kiệm chỉ với 159.000 đồng một thực khách, nhà hàng giúp tôi và đồng nghiệp có thể tụ họp thường xuyên hơn".

Kichi Express tại 241 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Kichi Express tại 241 Nguyễn Trãi, Hà Nội.

Nhân dịp ra mắt, Kichi Express dành tặng riêng tới nhóm khách hàng là nhân viên văn phòng và học sinh, sinh viên chương trình đặc biệt "Buffet lẩu siêu tiết kiệm". Theo đó, khi ghé thăm nhà hàng với một nhóm từ 4 người trở lên, bạn sẽ được tặng một suất buffet lẩu miễn phí. Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra từ nay đến hết tháng 6. Khách hàng có thể đăng ký tại website để nhận ưu đãi này.

Địa chỉ cho bạn: 

- Kichi Express tầng 1, 241 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Tel: 04 3557 8845
- Kichi Express 110 H1 Thành Công (phố Láng Hạ), Ba Đình, Hà Nội. Tel: 04 3722 7122

Website: http://kichi.com.vn
Facebook:
http://www.facebook.com/Kichi.Hot.Pot.Bar
Hotline: 04 35 186 186

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?