Thứ năm, 26/10/2017, 01:00 (GMT+7)

Khu nghỉ dưỡng ở Bahamas chỉ dành cho người béo phì

Các khách hàng thừa cân khi tới nghỉ dưỡng ở The Resort sẽ không phải lo ngại bị những người khác nhìn ngó, chỉ trỏ. 

Alice Young thoải mái vui đùa với những con sóng trong chuyến nghỉ dưỡng ở The Resort,

Alice Young thoải mái vui đùa với những con sóng trong chuyến nghỉ dưỡng ở The Resort, Eleuthera. Ảnh: ITV

Alice Young, một bà mẹ 32 tuổi nặng 229 kg, vừa có kỳ nghỉ đáng nhớ trên đảo Eleuthera, thuộc quần đảo Bahamas, để ghi hình cho show "My 18-30 Stone Holiday" của kênh ITV. Trong chuyến đi này, cô nghỉ ở một resort chỉ dành cho những khách hàng béo phì, nặng từ 127 kg trở lên. 

"Tôi mong muốn được quay trở lại, tôi nghĩ đây là nơi hoàn hảo nhất. Nếu cơ thể bạn không như mọi người và bạn cảm thấy không được tôn trọng khi tắm biển, ở đây bạn sẽ được chấp nhận", Young nói. 

Theo trang News của Australia, khu nghỉ dưỡng này là The Resort. Các khách hàng thừa cân, béo phì khi tới đây du lịch sẽ được thoải mái nằm trên những chiếc ghế tắm nắng ngoài bãi biển rộng tới 1m, được gia cố cẩn thận và chịu sức nặng lên tới 254 kg. Ngoài ra giường ngủ ở The Resort cũng có kích cỡ lớn với khung bằng thép dày 5cm vô cùng chắc chắn.

Young đã dẫn theo hai con trai song sinh 5 tuổi và một nhóm du khách to béo khác tới khu nghỉ dưỡng trên để ghi hình và khẳng định đó là "một chuyến đi tuyệt vời".

khu-nghi-duong-o-bahamas-chi-danh-cho-nguoi-beo-phi-1

Alice và nhóm du khách béo phì ghi hình cho show "My 18-30 Stone Holiday". Ảnh: ITV

James King, cha đẻ của The Resort, tiết lộ anh nảy ra ý tưởng xây dựng khu nghỉ dưỡng này vào năm 2003 sau khi nhìn thấy một người béo phì làm gãy chiếc ghế nằm tắm nắng trên bãi biển và phải đền 150 USD. "Đây là nơi mà bạn có thể đến để tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời mà không lo lắng người khác đánh giá về mình như thế nào", King từng nói với tờ Independent

The Resort có bãi biển riêng dài 8 km, các cửa ra vào được thiết kế rộng hơn hẳn cùng những đặc điểm khác nhằm hỗ trợ du khách thừa cân nhiều nhất có thể. Bên trong The Resort còn có cả nhà hàng chuyên phục vụ các món buffet cho ba bữa sáng, trưa và tối. 

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, The Resort còn cung cấp nhiều hoạt động, liệu pháp khác để khách hàng tự đánh giá về cơ thể mình. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả