Khu nghỉ dưỡng năm sao ở Đà Nẵng được báo Mỹ vinh danh

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort có kiến trúc và nội thất mang đậm tinh hoa văn hóa Việt.

Thứ tư, 25/10/2017, 15:00 (GMT+7)
khu-nghi-duong-da-nang-duoc-bao-my-vinh-danh

Tại lễ công bố giải thưởng thường niên lần thứ 30 của tạp chí Condé Nast Traveler, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn InterContinental Hotel Group (IHG) quản lý, vừa được vinh danh trong Top 10 "Khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á".

khu-nghi-duong-da-nang-duoc-bao-my-vinh-danh-2

Giải thưởng  là kết quả bình chọn của 300.000 du khách đồng thời là độc giả của tạp chí danh tiếng Condé Nast Traveler.

khu-nghi-duong-da-nang-duoc-bao-my-vinh-danh-1

Trước đó, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort ba năm liên tiếp (2014, 2015, 2016) đã được bầu chọn ở vị trí thứ hai trong danh sách các “Khu nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương 2017” bởi tạp chí Business Traveller, Top 100 "Khách sạn tốt nhất thế giới" trong khuôn khổ giải thưởng Travel + Leisure's World's Best Awards 2017, "Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á 2017"...

khu-nghi-duong-da-nang-duoc-bao-my-vinh-danh-3

Tựa lưng vào những ngọn đồi huyền thoại của bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, khu nghỉ dưỡng với 200 phòng nghỉ sang trọng có tầm nhìn hướng đại dương và được bao bọc bởi khung cảnh thiên nhiên đẹp lãng mạn.

khu-nghi-duong-da-nang-duoc-bao-my-vinh-danh-4

Kiến trúc sư tài danh thế giới Bill Bensley đã mang cung đình Huế, lò gốm bát tràng, những cây rơm ngày mùa của đồng bằng Bắc bộ… vào trong từng đường nét thiết kế khiến khu nghỉ dưỡng trở nên độc đáo, ấn tượng bởi chiều sâu mang đậm văn hóa của người Việt.

khu-nghi-duong-nam-sao-o-da-nang-duoc-bao-my-vinh-danh-5

Nhiều hạng mục trong khu nghỉ dưỡng được vinh danh ở các giải thưởng độc lập như HARNN Heritage Spa - “Spa mới tốt nhất thế giới” do World Travel Awards trao tặng. Spa sẽ mang đến du khách những cảm giác thư giãn thú vị trong không gian sang trọng, với những liệu pháp được chắt lọc từ triết lý cân bằng của người Á Đông.

khu-nghi-duong-da-nang-duoc-bao-my-vinh-danh-6

Nhà hàng La Maison 1888 lại đưa thượng khách đến một hành trình khám phá ẩm thực đỉnh cao, được sáng tạo bởi bếp trưởng ba sao Michelin, Pierre Gagnaire.

khu-nghi-duong-da-nang-duoc-bao-my-vinh-danh-5

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort nhiều năm qua là nơi dừng chân nghỉ dưỡng của các nguyên thủ quốc gia, chính khách hàng đầu thế giới. Tháng 11, nơi đây sẽ diễn ra cuộc họp của  nguyên thủ 21 nền kinh tế tại Diễn đàn châu Á Thái Bình Dương (APEC).

(Nguồn: Sun Group)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?