Chủ nhật, 19/7/2020, 13:18 (GMT+7)

Khu du lịch Quỷ Núi gần Đà Lạt đóng khố cho tượng

Lâm ĐồngHai bức tượng "quỷ đực" trong khu du lịch ma quỷ gần Đà Lạt đều đã được khoác lên lớp vải che đi bộ phận nhạy cảm.

Cách đây vài ngày, fanpage của khu du lịch Quỷ Núi đăng thông báo tạm ngưng hoạt động từ ngày 16/7 để cải tạo và hoàn thiện một số hạng mục. Bên cạnh đó, vài bức tượng trong khu du lịch đã được đóng khố, che những chi tiết nhạy cảm lại vì bị "ném đá" quá nhiều kể từ lúc mở cửa cho đến nay.

Tượng trong khu du lịch đã được đóng khố.

Tượng "quỷ đực" trong khu du lịch đã được đóng khố.

Khai trương cách đây chưa tới hai tuần nhưng khu du lịch theo chủ đề ma quỷ ở Đà Lạt vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh vài người tỏ ra thích thú với "concept" dọa người này thì phần lớn du khách cho rằng khu du lịch đã phá hủy cảnh quan nơi phố núi. Đặc biệt là tượng hai con "quỷ đực" trần trụi đứng trước lùm cây khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Thậm chí, trên các diễn đàn du lịch, nhiều người kêu gọi tẩy chay địa điểm này.

Đại diện khu du lịch giải thích, những bức ảnh phản cảm được chia sẻ trước đây trên mạng xã hội là chụp lúc tượng thô, chưa hoàn thiện. Sau khi tiếp nhận ý kiến của du khách, khu du lịch đã không còn những bức tượng đó nữa. Ông nói thêm, sở dĩ tượng chỉ đóng khố, không mặc quần áo đầy đủ vì xưa nay người dân tộc vẫn để ngực trần. Phía khu du lịch khẳng định, thay đổi này mang tính cầu thị nhằm khắc phục những yếu tố nhạy cảm.

Khu du lịch Quỷ Núi ở xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng tái hiện vùng đất Đà Lạt - Lâm Đồng thuở sơ khai, khi con người còn sống giữa thiên nhiên hoang dã. Vì vậy mà bên trong có nhiều bức tượng mô phỏng ma quỷ, gây ấn tượng mạnh. Tuy nhiên, do quá nhiều ý kiến phản ánh nên hiện Quỷ Núi phải đóng cửa.

Diệp Tử

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao