Thứ sáu, 19/12/2014, 10:00 (GMT+7)

Không gian ẩm thực độc đáo tại The Log

Nhà hàng là một công trình kiến trúc hiện đại, thích hợp cho tổ chức sự kiện với không gian mở độc đáo, tràn ngập nước và cây xanh bên trong.

anhsoonline

Được thiết kế từ ý tưởng ngôi nhà gỗ trên cây (treehouse), The Log tách biệt hẳn khỏi sự náo nhiệt của Sài Gòn trong một không gian được bao bọc bởi gỗ, cây xanh xung quanh. Thư thái và ấm cúng sẽ là cảm giác đầu tiên khi bạn bước vào nhà hàng. Toàn cảnh tầng thượng của GEM Center và nhà hàng The Log phía trên.

anhsoonline

Lối đi lên nhà hàng The Log.

anhsoonline

Gỗ được sử dụng trong hầu hết không gian bên trong. Thiết kế mở giúp bạn dễ dàng khám phá và trải nghiệm những món ăn tinh tế tại đây.

anhsoonline

Được phát triển bởi Vittle & Vino (USA) và quản lý bởi PQC Hospitality, The Log sẽ khai trương ngày 23/12 với hai khu vực phục vụ A-la-carte (thực đơn chọn món) và buffet riêng biệt, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi đến ăn trưa hoặc ăn tối cùng đối tác, bạn bè và gia đình.

anhsoonline

The Log là sự lựa chọn phù hợp cho bạn đến ăn trưa hoặc ăn tối cùng đối tác, bạn bè và gia đình.

anhsoonline

Cá tuyết nướng xốt Batayaki.

anhsoonline

Hào nướng phô mai và trứng cá Caviar.

anhsoonline

Sườn cừu nướng.

anhsoonline

Cá bơn chiên giòn sốt bơ chanh với mì Soba.

anhsoonline

Gà cuộn Salami đút lò.

Tiệc Giáng Sinh (ngày 23 và 24/12) và tiệc New Year’s Eve (31/12) với thực đơn Set Menu có giá 1,2 triệu đồng ++ mỗi khách (5 món); Buffet có giá 1,6 triệu đồng ++ mỗi khách (hơn 120 món). Giá trên đã bao gồm rượu vang, bia, nước ngọt, nước suối phục vụ suốt tiệc.

Countdown Party (diễn ra vào lúc 22h ngày 31/12) có giá 600.000 đồng ++ một khách (bao gồm các loại Champagnes, cocktail, rượu vang, bia và canape phục vụ suốt tiệc cùng chương trình âm nhạc đặc biệt). Khách đặt tiệc tối ngày 31/12 được miễn phí tham dự Countdown party.

Thời gian mở cửa nhà hàng: 10h - 24h mỗi ngày. Ngoài ra, với phong cách ẩm thực đương đại (Fusion Food), nhà hàng có thực đơn trưa, giá từ 55.000 đồng đến 280.000 đồng và thực đơn tối, giá từ 55.000 đồng đến 780.000 đồng.

Thông tin và đặt chỗ, liên hệ: 0975 00 22 88. hoặc The Log - Dine & Wine, Rooftop, GEM Center.
Địa chỉ: 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.
Website: www.thelog.com.vn.
Facebook: www.facebook.com/thelogdineandwine

(Nguồn: Nhà hàng The Log)

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả