Thứ năm, 7/5/2020, 00:25 (GMT+7)

Khoe 'múi' bán sầu riêng

Thái LanChuyển sang bán sầu riêng vì Covid-19, chủ nhà hàng và trung tâm thể dục ở Chiang Mai đưa đội ngũ PT cơ bắp ra bán hàng.

Trào lưu khoe múi bán sầu riêng 

Tầm tháng 4 đến tháng 8 là mùa sầu riêng chín rộ ở Thái Lan. Loại trái cây này chỉ chịu nắng, không ưa mưa. Mưa dầm làm sầu riêng bị sượng nên hè chính là lúc quả sầu riêng đạt độ ngọt, béo nhất năm, cũng là mùa du lịch cao điểm. Thế nhưng năm nay, do ảnh hưởng của Covid-19, các vựa sầu riêng tại Chiang Mai ế khách khiến chủ quán phải tìm cách xoay xở.

BOSS Bar and Grill

Boss Bar and Grill là một quán chuyên đồ nướng, mới khai trương cách đây không lâu thì vướng phải dịch, phải đóng cửa nên chủ nhà hàng chuyển sang bán đủ loại trái cây như dưa hấu, sầu riêng... Chủ quán nghĩ cách hút khách bằng những nhân viên nam cởi trần khoe cơ bắp.

Chiêu khoe 'múi' bán sầu riêng giữa dịch
 
 

Nhân viên của Boss Bar and Grill giới thiệu các loại sầu riêng, chụp hình với khách. Video Boss bar and grill

Trào lưu khoe múi bán sầu riêng - 4

Và cách này đã có hiệu quả. Không ít khách hàng nữ tìm đến đây mua sầu riêng chỉ để chụp hình chung với nhân viên của quán. Nhà hàng này trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhiều người dùng Twitter bày tỏ sự thích thú và muốn đến Chiang Mai ngay lập tức để có thể vừa thưởng thức sầu riêng, vừa ngắm trai đẹp.

[Caption]a

Tương tự, chủ của Bsamfruit vốn sở hữu vài trung tâm tập gym và nhà hàng ở Chiang Mai. Sau khi cả hai loại hình kinh doanh này đều buộc phải tạm dừng hoạt động vì dịch, hai anh em Boy (chủ nhà hàng) và Golf (chủ phòng gym) nảy ra ý định bán sầu riêng mang đi từ khoảng giữa tháng 4. Gia đình họ đã kinh doanh sầu riêng lâu năm nên rất thuận lợi khi liên hệ những vựa sầu riêng chuyên xuất khẩu nhưng đang tồn hàng vì dịch. 

[Caption]a

Chính vì thế mà sầu riêng của Bsamfruit rất ngon. Họ sử dụng nhà kho để chứa quả, còn các huấn luyện viên trở thành người xẻ trái cây, phục vụ khách hàng. Boy chọn bán sầu riêng trong lúc này vì nó là một trong những loại trái cây được người Thái ưa chuộng nhất, dễ tiêu thụ. Đồng thời, đây cũng là giải pháp tốt dành cho những huấn luyện viên đang thất nghiệp vì Covid-19.

Trào lưu khoe múi bán sầu riêng - 10

Tiệm mở cửa từ 10h đến 17h mỗi ngày, giao hàng miễn phí nội thành Chiang Mai. Nhiều thực khách nhận xét sầu riêng ở đây ngon, thơm. Múi sầu riêng mập mạp, lớp ngoài giòn, bên trong mềm béo. Bên cạnh đó, món xôi sầu riêng rưới nước cốt dừa và mè dễ dàng làm thỏa mãn các tín đồ sầu riêng.

Diệp Tử

Ảnh Boss Bar and Grill, Bsamfruit

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả