Thứ tư, 8/11/2017, 10:00 (GMT+7)

Khao Lao ưu đãi dịp khai trương tại The Manor Hà Nội

Tất cả khách hàng đến Khao Lao tại The Manor từ ngày 14 đến 30/11 được giảm 20% trên tổng hóa đơn.

Ngày 14/11, Khao Lao - chuỗi nhà hàng ẩm thực Lào sẽ khai trương nhà thứ 5 tại tòa nhà The Manor, quận Nam Từ Liêm, Mễ Trì, Hà Nội. Đây sẽ là một địa chỉ tin cậy cho những ai muốn khám phá đặc trưng ẩm thực Lào ngay giữa lòng Hà Nội.

khao-lao-uu-dai-dip-khai-truong-tai-the-manor-ha-noi

Cùng bạn bè và gia đình đến Khao Lao The Manor để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Nhân dịp khai trương, tất cả thực khách đến Khao Lao từ ngày 14 đến 30/11 được giảm 20% trên tổng hóa đơn (chưa bao gồm 10% VAT). Thực khách còn có thể lựa chọn thêm ưu đãi thay cho giảm giá 20% khi đi từ nhóm hai người trở lên đến Khao lao The Manor, được tặng một trong năm món: vai heo nướng thơm ngậy, lạp bò chua cay, sụn gà chiên giòn tan, gỏi xoài chua cay Lào và canh cá chua Lào đậm vị.

Đặc biệt, thực khách check-in tại địa điểm nhà hàng Khao Lao The Manor trong dịp khai trương, được miễn phí ngay một cốc Coca mát lạnh. Ưu đãi áp dụng từ ngày 14/11 đến 31/12.

khao-lao-uu-dai-dip-khai-truong-tai-the-manor-ha-noi-1

Ẩm thực Lào hội tụ đầy đủ vị chua - cay - mặn, hương thơm chanh xả, vị cay từ ớt và đâm đà của muối tiêu.

Đến Khao Lao, thực khách sẽ thưởng thức những hương vị đặc trưng của Lào, sự tươi ngon của nguyên liệu kết hợp với nhiều loại gia vị, thảo mộc giúp món ăn thơm ngon. Cách chế biến không cầu kỳ nhưng độc đáo đã tạo nên những món ăn thanh đạm với hương vị khác biệt.

khao-lao-uu-dai-dip-khai-truong-tai-the-manor-ha-noi-2

Cách chế biến không cầu kỳ nhưng độc đáo đã tạo nên những món ăn thanh đạm với hương vị khác biệt của Khao Lao.

Khao Lao - chuỗi nhà hàng ẩm thực Lào tại Việt Nam chinh phục thực khách bởi có nhiều món ăn tinh túy, kết hợp giữa ẩm thực truyền thống và hiện đại, giữ hương vị đặc trưng nguyên bản, nhưng vẫn phù hợp với khẩu vị. Nhà hàng có thiết kế mộc mạc nhưng không kém phần ấn tượng từ không gian, nét hài hòa trong cách chế biến món ăn, sự thân thiện của đội ngũ nhân viên phục vụ.

khao-lao-uu-dai-dip-khai-truong-tai-the-manor-ha-noi-3

Liên hệ: Nhà hàng Khao Lao - tòa nhà The Manor, quận Nam Từ Liêm, Mễ Trì, Hà Nội. Hotline: 1800 1277. Website. Nhận ưu đãi tại đây.

(Nguồn: Khao Lao)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao