Thứ tư, 7/9/2016, 13:00 (GMT+7)

Khám phá tháp rơi tự do tại Asia Park

Golden Sky Tower nâng tổng số trò chơi ngoài trời tại Asia Park lên con số 19, mang lại trải nghiệm cảm giác mạnh đầy mới lạ cho du khách.

polyad

Golden Sky Tower nằm trong top trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, lấy ý tưởng hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại Kinnara đến từ Himapan Forest (thuộc dãy Himalaya huyền thoại).

polyad

Với chiều cao 47m, tương đương tòa nhà 13 tầng, Golden Sky Tower là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với 24 chỗ ngồi bao quanh. Về đêm, ánh sáng và âm nhạc khiến tháp rơi tự do nổi bật trên nền trời Asia Park.

polyad

Tham gia trò mạo hiểm, người chơi được nhân viên hướng dẫn, kiểm tra an toàn kỹ lưỡng trước khi bắt đầu. Là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất SBF Visa Group (Italy), thương hiệu uy tín thế giới chuyên về sản xuất các trò chơi mạo hiểm, Golden Sky Tower đảm bảo tính an toàn cho người chơi. Chiều cao tối thiểu của người được phép tham gia là 140cm và tối đa là 195cm.

polyad

Những người tham gia trò chơi này phần lớn là các bạn trẻ. Ai cũng háo hức khi được trải nghiệm một trong những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới ngay tại Asia Park Việt Nam.

polyad

Trong vòng 120 giây, Golden Sky Tower từ từ nâng người chơi lên độ cao 47m. Cảm giác được “cất cánh” theo phương thẳng đứng khiến nhiều người chơi phấn khích.

polyad

Người chơi được ngắm toàn cảnh Đà Nẵng từ độ cao 47m của tháp rơi tự do. Sau khi lên đến đỉnh cao nhất, Golden Sky Tower sẽ rơi tự do với vận tốc 70km một giờ. Người chơi được trải nghiệm cảm giác rơi “không phanh” ấn tượng.

polyad

Golden Sky Tower nằm trong 5 trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ người chơi tại Asia Park mùa hè này. Trước đó, các trò chơi Sky Treasure, Love Locks, The Flying KirinsSingapore Sling cũng gây ấn tượng lớn, thu hút nhiều du khách khi đến Asia Park.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?