Thứ bảy, 5/7/2014, 02:04 (GMT+7)

Khách sạn xa hoa nơi trú quân của Anh và Mỹ ở World Cup

Đội tuyển Anh ở trong khách sạn bên bờ biển thoáng mát, còn tuyển Mỹ nghỉ ở khách sạn sang trọng, tiện nghi.

ksa2-8950-1404472773.jpg

Khách sạn Royal Tulip tại bãi biển Rio's São Conrado (Rio de janeiro, Brazil) được chọn là nơi ở của toàn bộ đội tuyển Anh trong thời gian tham gia World Cup 2014. Khách sạn này có 17 tầng và sức chứa 418 phòng với tầm nhìn hướng thẳng ra bãi biển xinh đẹp, rực rỡ nắng vàng. Khách sạn tuy chỉ được xếp hạng 4 sao nhưng là một trong những nơi có view tuyệt vời nhất khi được bao bọc bởi dãy núi hùng vĩ Pedra da Gavea cùng bãi biển trong vắt, thoai thoải. Royal Tulip cùng nằm ngay gần Fashion Mall, trung tâm mua sắm các mặt hàng thời trang lớn nhất ở Rio de Janeiro.

Bể bơi của khách sạn được xây dựng ngoài trời, được thẩm định bằng tiêu chuẩn quốc tế.

Bể bơi của khách sạn được xây dựng ngoài trời, được thẩm định bằng tiêu chuẩn quốc tế. Khách sạn cũng có khu giải trí lớn với 2 sân tennis, phòng tập thể dục trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng tắm hơi, một trung tâm làm đẹp, một cửa hàng tiện lợi, một cửa hàng quà tặng, một sạp báo, 2 nhà hàng và 2 quầy bar.

Mỗi căn phòng của khách sạn đều có diện tích khá lớn

Mỗi căn phòng của khách sạn đều có diện tích khá lớn, cửa sổ kính rộng nhìn ra biển đón ánh sáng. Đặc biệt, phòng nào cũng có nhiều bàn ghế nội thất dành cho khách doan nhân dùng để tiếp khách cá nhân ngay tại phòng.

Các chi tiết trong phòng được thiết kế đơn giản, màu trắng trơn để mang lại cho khách hàng cảm giác sạch sẽ, tươi sáng nhưng không kém phần sang trọng.\

Các chi tiết trong phòng được thiết kế đơn giản, màu trắng trơn để mang lại cho khách hàng cảm giác sạch sẽ, tươi sáng nhưng không kém phần sang trọng.

Quầy bar khách sạn là nơi tuyệt vời để thư giãn sau một ngày bận rộn.

Quầy bar khách sạn là nơi tuyệt vời để thư giãn sau một ngày bận rộn.

Khách sạn có 2 phòng ăn lớn, ghế da hoặc bọc nhung

Khách sạn có 2 phòng ăn lớn, ghế da hoặc bọc nhung xa hoa.

One of the restaurants is Aquarela Burger Bar, which serves a 300g (10-oz) Mega Burger.

Một trong hai nhà hàng là Aquarela Burger Bar, nơi có món mega burger nặng tới 300g.

ksa10-4775-1404472774.jpg

Phòng họp có sức chứa lên tới 3.000 người.

Nếu ngại ánh nắng mặt trời, du khách có thể lựa chọn những khoảng xanh râm mát, thư thái nghe nhạc, đọc truyện hay làm việc.

Nếu ngại ánh nắng mặt trời, du khách có thể lựa chọn những khoảng xanh râm mát, thư thái nghe nhạc, đọc truyện hay làm việc.

Tất cả hơn 400 phòng của khách sạn đều đã được đặt hết từ trước ngày khai mạc World Cup. Ngày thường, giá của một phòng đơn, nếu không phải mùa cao điểm cũng chỉ khoảng 120

Tất cả hơn 400 phòng của khách sạn đều đã được đặt hết từ trước ngày khai mạc World Cup. Ngày thường, giá của một phòng đơn, nếu không phải mùa cao điểm cũng chỉ khoảng 60USD.

Phòng tập gym tiêu chuẩn. Trong những ngày lưu lại tại đây, các tuyển thủ đội Anh

Phòng tập gym tiêu chuẩn. Trong những ngày lưu lại tại đây, các tuyển thủ đội Anh cũng thường xuyên sử dụng phòng tập này. An ninh được siết chặt đối với các khách bên ngoài khi ra vào khách sạn. Tuy nhiên, với những khách trú tại khách sạn, nhiều người trong số họ đã có may mắn tiếp cận với các danh thủ nổi tiếng.

Xem tiếp khách sạn đắt tiền nơi đội tuyển Mỹ lưu trú

SuZi Nguyễn
Ảnh: Bussiness Insider

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao