Thứ năm, 9/11/2017, 10:08 (GMT+7)

Khách sạn ở Trung Quốc lọt thỏm giữa núi, tránh ánh mặt trời

Khách không bị làm phiền bởi ánh nắng ban mai nếu muốn ngủ nướng khi lưu trú tại đây.

Một khách sạn gồm 8 tầng ở huyện Diên Xuyên (Diên An) phía đông tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc vừa được xây dựng nằm kẹp giữa sườn núi, chỉ chừa khoảng ba đến bốn mét hai bên hông. Nhiều người cho rằng nơi này xây theo phong cách "rou jia mo" (một loại hamburger của người Trung Quốc).

khach-san-o-trung-quoc-lot-thom-giua-nui-tranh-anh-mat-troi
khach-san-o-trung-quoc-lot-thom-giua-nui-tranh-anh-mat-troi-1
khach-san-o-trung-quoc-lot-thom-giua-nui-tranh-anh-mat-troi-2

Khách sạn nằm ở khu vực địa hình đồi núi nhiều, ít mặt phẳng. Do đó, cơ quan chức năng cấp phép xây dựng khách sạn ở cả khu vực hẹp, thậm chí hơi bấp bênh. 

Nhân viên khách sạn cho biết, tòa nhà này hoàn toàn an toàn. Tuy nhiên, họ cũng cảnh báo khách lưu trú nên cẩn thận với những hòn đá nhỏ rơi từ trên núi.

Trái với lo lắng của nhiều người, khách ở đây chia sẻ họ không cảm thấy lo ngại chuyện bị đá nhỏ rơi xuống. Điều khiến họ thích nơi này là bị che khuất bởi hai vách núi nên có cảm giác yên tĩnh, không bị làm phiền, đặc biệt có thể ngủ nướng thoải mái vì không phải đón nhiều ánh mặt trời buổi sáng.

Vi Yến (theo Shanghaiist

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?