Khách sạn Ladalat khai trương tại Đà Lạt

Ladalat cung cấp không gian lớn với hệ thống phòng hội thảo, hội nghị rộng lớn có tầm nhìn thoáng, sức chứa lên đến gần 1.000 khách. 

Thứ ba, 29/5/2018, 17:00 (GMT+7)

Khách sạn tiêu chuẩn 5 sao Ladalat vừa khai trương tại Đà Lạt, tối ngày 28/5. Ladalat tại Đà Lạt được thiết kế theo phong cách kiến trúc bán cổ điển hiện đại với 205 phòng đa dạng gồm Deluxe, Ladalat, L’amour, Executive và President Suite. Mỗi loại phòng sẽ đi kèm một không gian hướng ra toàn cảnh thành phố Đà Lạt, đối diện Thung lũng tình yêu, XQ Sử Quán, đồi Mộng Mơ, rừng hoa Đà Lạt... Du khách có thể trải nghiệm các sự kiện văn hóa, lễ hội rực rỡ của thành phố Đà Lạt từ trên cao.

Khách sạn Ladalat khai trương tại Đà Lạt

Dàn người đẹp tham dự sự kiện.

Ladalatcung cấp không gian lớn với hệ thống phòng hội thảo, hội nghị rộng lớn có tầm nhìn thoáng, sức chứa lên đến gần 1.000 khách. Khách sạn được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, hình ảnh chất lượng cao, bố trí linh hoạt. Bên cạnh đó, khi đến với các chuỗi nhà hàng Dã Quỳ, La Tulipe, du khách sẽ được trải nghiệm những thực đơn Á - Âu đa dạng, các món ăn mang phong vị Đà Lạt độc đáo từ những đầu bếp uy tín. Đây hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức tiệc cưới, hội họp cho người dân địa phương và du khách khi tới Đà Lạt. 

Khách sạn Ladalat khai trương tại Đà Lạt - 3

Thực đơn tại khách sạn phong phú, hấp dẫn.

Đồng thời, khi đến với khách sạn Ladalat, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích đẳng cấp bao gồm hồ bơi nước ấm, spa chăm sóc sắc đẹp, phòng gym đẳng cấp quốc tế, quầy bar, hệ thống nhà hàng Á - Âu, khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi, phòng karaoke, casino...

Khách sạn Ladalat khai trương tại Đà Lạt - 4

Các phòng tại khách sạn có không gian rộng lớn, tầm nhìn thoáng.

(Nguồn: Khách sạn  Ladalat)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?