Thứ năm, 8/11/2018, 16:00 (GMT+7)

Khách sạn Ladalat đạt tiêu chuẩn 5 sao

Khách sạn Ladalat thuộc Công ty TNHH Nhà hàng - Khách sạn Lê Thành vừa được Tổng Cục Du Lịch Việt Nam công bố đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Lễ đón nhận quyết định công nhận Khách sạn Ladalat đạt chuẩn 5 sao vừa được diễn ra tại TP Đà Lạt.

Khách sạn có quy mô 205 phòng, diện tích 45 - 240m2 với thiết kế sang trọng, hướng về Thung Lũng Tình Yêu và toàn cảnh thành phố Đà Lạt.

Bà Nguyễn Thị Nguyên -  Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Lâm Đồng đại diện trao quyết định công nhận khách sạn 5 sao cho ông Lê Hữu Nghĩa - Giám đốc khách sạn Ladalat.

Bà Nguyễn Thị Nguyên -  Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Lâm Đồng đại diện trao quyết định công nhận khách sạn 5 sao cho ông Lê Hữu Nghĩa - Giám đốc khách sạn Ladalat.

Ladalat sở hữu hệ thống phòng hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế để đón tiếp các nguyên thủ quốc gia với sức chứa lên đến 1.000 khách, sảnh cưới 1.000 chỗ, phòng trà ca nhạc và nhà hàng Á-Âu sang trọng chứa hơn 500 khách.

Khách đến lưu trú sẽ trải nghiệm các dịch vụ thư giãn và giải trí cao cấp bao gồm: hồ bơi nước nóng, quầy bar hiện đại, phòng karaoke, dịch vụ spa và phòng gym đẳng cấp, đặc biệt khu vui chơi trong nhà lớn nhất Đà Lạt với diện tích 10.000 m2 hơn 100 trò chơi.

Sảnh cưới hiện đại tại khách sạn Ladalat.

Sảnh cưới hiện đại tại khách sạn Ladalat.

Khách sạn sở hữu hệ thống âm thanh, ánh sáng và dịch vụ hiện đại, chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng tốt nhất cho các sự kiện kinh tế - xã hội quy mô lớn, tầm cỡ quốc gia và khu vực.

Dịp này, chuỗi hệ thống Angel Beauty đã khai trương chi nhánh mới tại khách sạn Ladalat với những dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da công nghệ cao; đồng thời ra mắt dòng mỹ phẩm The Myth & Skindoctors chuyên sâu phù hợp cho làn da châu Á, đặc biệt là Việt Nam.

Nghi thức bắt tay hợp tác phát triển cùng Angel Beauty & Ladalat.

Bà Mã Đào Ngọc Bích - Tổng giám đốc Angel Beauty và các khách mời bắt tay cùng hợp tác phát triển.

Lãnh đạo Ladalat cho biết với phương châm "Sự hài lòng của khách hàng là nhiệm vụ hàng đầu của Ladalat", cùng đội ngũ nhân viên tận tâm làm việc chuyên nghiệp, khách sạn sẽ mang đến khách hàng những dịch vụ chất lượng và đẳng cấp.

(Nguồn: Khách sạn Ladalat)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?