Thứ tư, 26/4/2017, 10:25 (GMT+7)

Khách sạn khuyến khích du khách khỏa thân chụp ảnh

Những người thuê phòng tại Art Series được cung cấp một máy ảnh và chụp hình khỏa thân thoải mái trong phòng. Sau đó, bạn sẽ chọn tấm ảnh ưng ý nhất để gửi cho khách sạn.

Khách sạn khuyến khích du khách khỏa thân chụp ảnh
 
 

Video quảng cáo về chiến dịch No Robe của khách sạn.

Khách sạn Art Series tại Australia khuyến khích du khách nghỉ tại đây chụp ảnh selfie khỏa thân. Chương trình này nằm trong chiến dịch mới của khách sạn, có tên gọi No Robe, nhằm giúp khách thuê phòng có được cảm giác tự do, News đưa tin ngày 25/4.

Theo đó, chương trình này yêu cầu du khách chia sẻ các bức ảnh selfie chụp hình khỏa thân của mình. Những người đặt phòng với gói No Robe (giá 229 USD một đêm) sẽ được cung cấp sẵn một máy ảnh.

Tại phòng riêng của mình, khách có thể chụp nhiều tấm ảnh khỏa thân tùy thích. Sau đó, bạn chọn ra một tấm và nó sẽ được gửi cho các nghệ sĩ để phác thảo, tạo thành tác phẩm nghệ thuật. Các bức ảnh gốc sẽ được xóa ngay lập tức sau đó để đảm bảo người tham gia không gặp rắc rối.

khach-san-khuyen-khich-du-khach-khoa-than-chup-anh

Khách sạn trấn an du khách rằng, đây là chiến dịch nude vì nghệ thuật, không mang yếu tố dâm dục. Ảnh: News.

CEO của Art Series, De Deague cho biết khách sạn sẽ nhiệt tình hỗ trợ du khách thuê phòng tham gia vào hoạt động này. Họ sẽ được chào đón với sự sáng tạo không giới hạn.

"Chúng tôi khuyến khích mọi người dám khác biệt và bộc lộ cá tính của mình. Họ sẽ thấy mình như được giải phóng khỏi mọi định kiến ràng buộc lâu nay".

Deague cũng nhấn mạnh, các bức ảnh khỏa thân không hề thể hiện sự nhục dục. "Bạn sẽ thấy đó là các tác phẩm nghệ thuật thực sự".

Du khách tới chuỗi khách sạn Art Series tại Melbourne, Bendigo, Adelaide và Brisbane từ ngày 1/5 đến 15/6 cũng có thể đăng ký vào trải nghiệm này.

Theo VnExpress

Anh Minh

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?