Thứ tư, 18/9/2019, 08:00 (GMT+7)

Khách sạn Eastin Grand Saigon ưu đãi nhiều gói sự kiện

TP HCMTừ nay đến 30/11, khách sạn Eastin Grand Saigon giảm giá đến 10% gói tiệc cưới và khuyến mại nhiều gói hội nghị, tiệc cuối năm.

Theo đại diện khách sạn Eastin Grand Saigon, các sảnh đãi tiệc trang hoàng theo phong cách sang trọng, trang nhã nhưng không kém phần lãng mạn. Nơi đây còn gây ấn tượng bởi đội ngũ nhân viên yến tiệc chuyên nghiệp và thực đơn phong phú.

Tiệc cưới trọn gói

Hiện Eastin Grand Saigon là một trong những địa điểm tin tưởng của nhiều cô dâu chú rể. Khách sạn đang áp dụng chương trình giảm giá lên đến 10% cho khách đặt tiệc từ nay đến 30/11 cho tiệc từ nay đến 30/11. Ưu đãi áp dụng cho các gói tiệc cưới trọn gói 5,7 triệu đồng một bàn, 6,9 triệu đồng một bàn, 8,1 triệu đồng một bàn (chưa gồm thuế, phí).

Ngoài ra, khách hàng còn nhận ưu đãi giảm 25% gói trang trí tiệc cưới từ Cleovn.com, nhận ngay phiếu giảm giá 10% cho sản phẩm trang sức cưới từ PNJ.

Khách sạn Eastin Grand Saigon ưu đãi gói sự kiện

Các bữa tiệc của bạn sẽ do chính nhân viên khách sạn Eastin Grand Saigon trang trí theo phong cách trang nhã.

Tiệc tất niên

Khách sạn ưu đãi cho gói tiệc tất niên chỉ từ 5,9 triệu đồng một bàn cho thực đơn chọn sẵn và từ 680.000 đồng một khách cho thực đơn buffet (chưa gồm thuế, phí). Khách đặt tiệc được miễn phí bia, nước ngọt và nước suốt trong 2 giờ; miễn phí backdrop sân khấu cho tiệc 5-10 bàn; miễn phí backdrop sân khấu hoặc hệ thống karaoke cho tiệc 11-16 bàn; miễn phí màn hình LED cho tiệc 17-25 bàn; miễn phí màn hình LED và một bàn tiệc cho tiệc từ 26 bàn trở lên.

Ưu đãi áp dụng khi khách đặt tiệc từ 1/10/2019 đến 31/1/2020 cho tiệc từ 1/10/2019 đến 31/1/2020.

Khách sạn Eastin Grand Saigon ưu đãi gói sự kiện - 1

Khách sạn Eastin Grand Saigon ghi điểm bởi không gian sang trọng cùng cung cách phụ vụ chuyên nghiệp.

Tiệc sinh nhật

Tiệc sinh nhật của bạn và những người thân yêu sẽ càng ý nghĩa hơn tại khách sạn Eastin Grand Saigon với gói ưu đãi chỉ từ 5,5 triệu đồng một bàn (đã gồm thuế và phí phục vụ). Cụ thể, khách hàng được miễn phí bia Tiger, nước ngọt và nước suối trong 2 giờ, miễn phí hệ thống karaoke. Khách sạn sẽ tặng một backdrop sân khấu và một bánh sinh nhật, tặng voucher một đêm nghỉ dưỡng cuối tuần dành cho 2 khách (bao gồm bữa sáng) cho tiệc từ 10 bàn trở lên.

Ưu đãi áp dụng khi khách đặt tiệc từ nay đến 30/9 cho tiệc từ nay đến 30/9.

Một Hai Bar ưu đãi

Khách sạn Eastin Grand Saigon ưu đãi gói sự kiện - 3

Một Hai Bar tại Khách sạn Eastin Grand Saigon phục vụ nhiều món thức thơm ngon.

Chào đón mùa lễ hội, bạn có thể cùng vài người bạn thân đến Một Hai Bar để gạt bỏ những mệt mỏi của năm cũ và chào đón những điều tốt đẹp của năm mới. Chương trình ưu đãi giờ vàng, giảm giá 50% cho thực đơn các món ăn nhẹ và đồ uống (không bao gồm đồ uống đóng chai) từ 17h đến 22h hàng ngày.

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?