Thứ ba, 26/3/2013, 16:00 (GMT+7)

Khách sạn boutique đầu tiên mở cửa tại Hạ Long

Nơi đây có 108 phòng ngủ hạng sang, nội thất châu Âu, được thiết kế và thi công tinh xảo với vật liệu chính là gỗ tự nhiên, đá marble...

Trong những năm gần đây, khách sạn bouqiue đã nổi lên như một "hiện tượng", là lựa chọn yêu thích của những khách du lịch kinh nghiệm trên toàn thế giới. Paradise Suites là khách sạn boutique đầu tiên ở Hạ Long, nằm ngay trung tâm khu phố Paradise Town.

Paradise Suites Hotel là khách sạn đầu tiên theo concept luxury boutique bên kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Paradise Suites Hotel là khách sạn đầu tiên theo concept luxury boutique bên kỳ quan thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Nơi đây có 108 phòng ngủ hạng sang, nội thất châu Âu, được thiết kế và thi công tinh xảo với vật liệu chính là gỗ tự nhiên, đá marble, da cao cấp. Hệ thống ánh sáng trong phòng được nghiên cứu và lắp đặp tạo cảm giác ấm cúng và sang trọng với những chất liệu linen, nhung, lụa, lông vũ của giường ngủ, rèm, thảm lông cừu…

Với số vốn đầu tư 700 tỷ VNĐ, các phòng đều được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp và trang bị những tiện ích như một khách sạn 6 sao.

Với số vốn đầu tư 700 tỷ đồng, các phòng đều được thiết kế bằng những vật liệu cao cấp và trang bị những tiện ích như một khách sạn 6 sao.

Theo đúng tiêu chí của khách sạn boutique, Paradise Suites có đội ngũ chăm sóc khách hàng đặc biệt, tới mọi chi tiết nhỏ về nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Khách sẽ được tư vấn chọn lựa tour thăm quan vịnh Hạ Long, đảo Cát Bà, di tích Yên Tử, được sắp xếp chu đáo từ việc đặt vé máy bay, Limosine, cho tới máy bay trực thăng riêng đón khách từ Hà Nội, đến những tour du thuyền vài giờ đón bình minh, hoàng hôn hay câu mực đêm…

Bếp trưởng người Pháp và bếp phó đến từ Hà Nội sẽ đảm bảo những trải nghiệm về ẩm thực cho quý khách một cách tinh tế nhất.

Bếp trưởng người Pháp và bếp phó đến từ Hà Nội sẽ đảm bảo những trải nghiệm về ẩm thực một cách tinh tế.

Hạ Long đón 7 triệu lượt khách nội địa và quốc tế trong năm 2012, với tổng số 333 phòng tiêu chuẩn 3 sao và 2.588 phòng tiêu chuẩn 4 sao tại thị trường khách sạn Hạ Long hiện tại. Khách sạn boutique đầu tiên của Hạ Long - Paradise Suite Hotel sẽ chính thức mở cửa đón khách từ tháng 4. Giá phòng thấp nhất từ 2,1 triệu đồng đến 5,4 triệu đồng.

Paradise Suites Hotel:

Paradise Town, Tuan Chau Island, Halong, Quang Ninh, Vietnam Tel: +84-33-3842 368 - Fax: +84-33-3842. Website: http://www.halongparadisesuites.com. Mail: info@halongparadisesuites.com.

 Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?