Thứ hai, 15/7/2019, 20:15 (GMT+7)

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lọt 'Top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới'

Khu nghỉ dưỡng vừa được tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ - Travel and Leisure vinh danh ở ba hạng mục giải thưởng danh giá.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới

Theo thông tin vừa được Tạp chí du lịch nổi tiếng của Mỹ - Travel and Leisure công bố ngày 12/7, khu nghỉ dưỡng sang trọng bên bãi Kem - JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay do Tập đoàn Sun Group đầu tư và Tập đoàn Marriott International quản lý xếp thứ nhất trong Top 10 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á (Best Resort in South East Asia), đứng thứ 2 trong Top 10 khu nghỉ dưỡng tốt nhất châu Á (Best Resort in Asia) và xếp thứ 6 trong Top 100 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới (Top 100 Resort in the World).

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới - 1

Đây là những hạng mục thuộc World’s Best Awards 2019 (Những giải thưởng tốt nhất thế giới năm 2019) được Tạp chí Travel and Leisure tổ chức thông qua cuộc bình chọn thường niên. Bảng xếp hạng World’s Best Awards được đánh giá dựa trên thang điểm bình chọn của độc giả về các tiện ích của khách sạn, khu nghỉ dưỡng, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng - ẩm thực và chất lượng toàn bộ sản phẩm. Travel and Leisure là tạp chí có lượng độc giả lớn trên thế giới chuyên viết về những khách sạn, điểm đến và công ty tốt nhất trong lĩnh vực du lịch.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới - 2

Ông Ty Collins - Tổng quản lý của khu nghỉ dưỡng chia sẻ: "Chỉ sau hơn hai năm đi vào hoạt động, khu nghỉ dưỡng đã nhận nhiều giải thưởng uy tín, danh giá bậc nhất thế giới. Tôi rất vui vì những nỗ lực hết mình của chúng tôi và chủ đầu tư Sun Group tại JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay đã được ghi nhận bởi những độc giả của Tạp chí uy tín Travel and Leisure. Giải thưởng lần này là minh chứng xác thực nhất cho cam kết của chúng tôi trong việc đem đến những trải nghiệm đẳng cấp, khác biệt trong một không gian đáng kinh ngạc được thiết kế bởi kiến trúc sư đại tài Bill Bensley".

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới - 3

Chỉ mới đi vào hoạt động hơn hai năm, tác phẩm đầu tay của "ông hoàng resort" Bill Bensley và Tập đoàn Sun Group nơi đảo Ngọc đã khẳng định vị thế một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu trong khu vực và trên thế giới bằng hàng loạt giải thưởng danh giá. Bill Bensley biến 234 phòng nghỉ tiện nghi bên Bãi Kem thành một khu nghỉ dưỡng học đường với 19 phân khoa khác nhau, từ Tự nhiên, Xã hội, Hóa học đến Động vật học... để du khách trở thành những học giả, tận hưởng những trải nghiệm học đường có một không hai.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới - 4

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay không chỉ sở hữu kiến trúc độc đáo, mọi dịch vụ, trải nghiệm đều xa hoa. Những món ăn được nâng tầm như những kiệt tác nghệ thuật trong các nhà hàng ở JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay gồm: French &Co., Department of Chemistry, Red Rum, Pink Pearl. Ở đó, thực khách được phục vụ như những vị thượng khách với những món ăn được đầu bếp hạng sao chế biến và tận hưởng không gian kiến trúc ấn tượng. Khu nghỉ dưỡng còn đem đến cho du khách những trải nghiệm dịch vụ spa độc đáo với những gói trị liệu cao cấp được chắt lọc tỉ mỉ từ những phương pháp truyền thống, đòi hỏi quy trình chuyên biệt, khắt khe.

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới - 5

Bên cạnh đó, du khách có thể tham gia hàng loạt hoạt động ngoại khóa từ các lớp học yoga, làm đèn lồng truyền thống, dạy nấu ăn, trải nghiệm cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đến thỏa sức vui chơi ở tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hon Thom Nature Park...

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay lọt Top 100 khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới - 6

Nhân dịp nhận được "cơn mưa giải thưởng" từ Tạp chí Travel and Leisure, khu nghỉ dưỡng đưa ra chương trình "Ưu đãi vàng mùa hè 2019" - giảm 35% trên giá phòng niêm yết chỉ trong thứ Hai (ngày 15/7) và thứ Sáu (ngày 19/7). Du khách chỉ cần bỏ ra từ 5,8 triệu đồng++/đêm, áp dụng từ nay đến ngày 31/10. Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt phòng, liên hệ hotline: 0297 377 9999 hoặc truy cập website: jwmarriottphuquocresort.com.

(Nguồn: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao