Thứ tư, 16/10/2019, 14:00 (GMT+7)

Itel tổ chức cuộc thi 'Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng'

Ban tổ chức nhận ảnh dự thi từ ngày 10/10 đến 10/11 và sau đó tiến hành bình chọn công khai, quán quân là người có số phiếu cao nhất.

Mọi công dân Việt Nam đang sống và làm việc tại Việt Nam đều có thể tham gia cuộc thi "Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng" thông qua thực hiện các bước sau:

- Bước 1: Gửi ảnh selfie của bạn tại website itel mobile Việt Nam: itel-mobile.com/vn/.
- Bước 2: Chia sẻ ở chế độ "Công khai" ảnh selfie của bạn trên trang cá nhân kèm hashtag "#itelmobile #itelS33 #selfiecontest".
- Bước 3: Kêu gọi bạn bè, người thân bầu chọn. Bởi người thắng giải sẽ là người sở hữu số lượt bình chọn cao nhất.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn:

Giải Nhất: 20 triệu đồng và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel.

Giải Nhì: 10 triệu đồng và cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel.

Giải Ba: 5 đồng

Bên cạnh đó, khi tham gia cuộc thi, dù có được thứ hạng cao nhất hay không, bạn sẽ có cơ hội nhận thêm hàng trăm phần quà thú vị từ ban tổ chức.

Itel tổ chức cuộc thi Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng

DJ Yuu Quỳnh Nhi tại sự kiện của thương hiệu itel.

Tại sự kiện "Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng" của itel ở trung tâm thành phố Bạc Liêu, DJ Yuu Quỳnh Nhi và diễn viên - người mẫu Yumi Thiên Nga cùng tham gia. Là một người yêu thích selfie và thường xuyên đăng tải các tấm hình cá nhân thu hút trên mạng xã hội, Quỳnh Nhi chia sẻ đây là sự kiện có quy mô bậc nhất của itel tính đến thời điểm hiện tại với 6 sự kiện lớn tại 6 tỉnh thành, kết hợp cùng hoạt động quảng bá trực tuyến toàn quốc. Dù chỉ mới tổ chức chưa đến một tuần nhưng cuộc thi "Thỏa sức selfie, Tự tin tỏa sáng" đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới trẻ.

Itel tổ chức cuộc thi Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng - 1

DJ Yuu Quỳnh Nhi xuất hiện cùng Yumi Thiên Nga tại sự kiện.

Yumi Thiên Nga cho biết cuộc thi seflie "Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng" không chỉ thu hút bởi giải thưởng lên đến 35 triệu đồng mà còn bởi cơ hội trở thành đại sứ thương hiệu itel trong vòng một năm nếu bạn là người nằm trong hai thứ hạng cao nhất.

"Thỏa sức selfie, tự tin tỏa sáng" nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt sản phẩm itel S33 của thương hiệu itel – một trong những thương hiệu điện thoại di động dẫn đầu trong phân khúc giá rẻ toàn cầu, có trụ sở tại Hong Kong. 

(Nguồn: itel)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?