Hotgirl Hà thành gợi ý những điểm tham quan không nên bỏ lỡ tại Tokyo

Mẫn Tiên đã có dịp ghé thăm tháp Tokyo Skytree, thủy cung Sumida, đền Sensoji, cửa hàng Donquijote... khi đến Tokyo (Nhật Bản).

Thứ tư, 14/8/2019, 11:00 (GMT+7)
Du học nhiều năm ở Nhật Bản lại đang giữ vai trò Đại sứ du lịch thành phố Beppu (Nhật Bản), mới đây trong họp báo Công bố chương trình du lịch mới của Tokyo Metro Nhật Bản tại Việt Nam, Mẫn Tiên đã có những chia sẻ về các điểm thăm quan du lịch nổi tiếng cũng như kinh nghiệm du lịch Nhật Bản.

Nhật Bản là xứ sở được Mẫn Tiên chọn làm nơi để du học trong nhiều năm. Cô cũng đang giữ vai trò Đại sứ du lịch thành phố Beppu. Mới đây, tại buổi công bố chương trình du lịch mới của Tokyo Metro Nhật Bản diễn ra ở Hà Nội, hotgirl 9x đã có những chia sẻ thú vị về các điểm tham quan du lịch nổi tiếng và kinh nghiệm du lịch Tokyo (Nhật Bản).

Bảo tàng mỹ thuật Mitsubishi Ichigokan: Đây là bảo tàng Mỹ thuật nằm ở Marunouchi. Các tác phẩm được lưu giữ ở bảo tàng chủ yếu là những tác phẩm nghệ thuật Phương Tây cuối thế kỷ 19. Đặc trưng của tòa nhà là được xây dựng bằng gạch đỏ nên khi đến tham quan nơi đây du khách không chỉ được ngắm nhìn các tác phẩm trưng bày mà còn có thể chiêm ngưỡng tòa kiến trúc tuyệt đẹp này.

Bảo tàng mỹ thuật Mitsubishi Ichigokan: Đây là bảo tàng Mỹ thuật nằm ở Marunouchi. Các tác phẩm được lưu giữ ở bảo tàng chủ yếu là những tác phẩm nghệ thuật phương Tây cuối thế kỷ 19. Đặc trưng của tòa nhà là được xây dựng bằng gạch đỏ, nên khi đến tham quan nơi đây, du khách không chỉ được ngắm nhìn các tác phẩm trưng bày, mà còn có thể chiêm ngưỡng tòa kiến trúc ấn tượng.

Asakusa Kannon (đền Sensoji):  là ngôi đền cổ nhất thủ đô Tokyo, Đền được hoàn thành vào năm 645, và là nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn ở Tokyo.

Asakusa Kannon (đền Sensoji): là một trong những ngôi đền cổ nhất thủ đô Tokyo. Đền được hoàn thành vào năm 645 và là nơi diễn ra nhiều lễ hội lớn ở Tokyo.

Cổng Kaminarimon (Cổng Thần Gió và Thần Sấm), biểu tượng của Asakusa

Cổng Kaminarimon (Cổng Thần Gió và Thần Sấm): biểu tượng của Asakusa cũng là một trong những điểm check-in khá thú vị.

Cửa hàng Donquijote: một trong những chuỗi cửa hàng giá rẻ nổi tiếng tại Nhật Bản với rất nhiều món đồ để bạn thỏa thích lựa chọn.

Cửa hàng Donquijote: một trong những chuỗi cửa hàng giá rẻ nổi tiếng tại Nhật Bản với rất nhiều món đồ để bạn thỏa thích lựa chọn.

Tháp Tokyo Skytree - biểu tượng của Tokyo là tháp truyền hình cao nhất thế giới nằm ở Sumida-ku, Tokyo với chiều cao 634m. Có thiết kế đài quan sát Tokyo Sky Tree Tembo Deck cao 350m so với mặt đất và Tokyo Sky Tree Tembo Kairo ở độ cao 450m.

Tháp Tokyo Sky Tree: biểu tượng của Tokyo là tháp truyền hình cao nhất thế giới nằm ở Sumida-ku, Tokyo với chiều cao 634m. Có thiết kế là một đài quan sát, Tokyo Sky Tree Tembo Deck cao 350m so với mặt đất, còn Tokyo Sky Tree Tembo Kairo gây ấn tượng ở độ cao 450m.

Thủy Cung Sumida là một trong những điểm tham quan chính của khu phố Tokyo Skytree được khai trương vào tháng 5 năm 2012 tại Tokyo. Hiện đại có quy mô và thiết kế đẹp hơn 10.000 sinh vật biển trên tầng 5 và 6 của Tokyo Solamachi, một khu mua sắm và giải trí phức tạp tại căn cứ của Tokyo Skytree.

Thủy Cung Sumida: Tọa lạc ở khu quần thể phức hợp Tokyo Sky Tree (được mở cửa vào tháng 5/2012), Sumida đã là một trong những địa điểm thu hút du khách nhờ thiết kế gồm 2 tầng đẹp và hiện đại. Đây còn là nơi cư ngụ của hơn 10.000 loài sinh vật biển.

polyad

Một điều đặc biệt ở Tokyo là bạn có thể đi đến tất cả điểm tham quan trên trong 3 ngày chỉ với 330.000 đồng, bằng vé Tokyo Subway Ticket (vé tàu điện ngầm Tokyo). Đây là loại vé trọn gói hiệu quả về chi phí dành riêng cho du khách đến Tokyo. Với 3 loại vé gồm 24 giờ, 48 giờ và 72 giờ, bạn có thể đi tự do tùy thích tới những điểm nổi tiếng của Tokyo, mà không phải lo ngại điều gì. 

Khi mua vé Tokyo Subway Ticket (vé tàu điện ngầm Tokyo) tại các đại lý du lịch Sông Hàn Tourist Việt Nam từ 3/8 đến 8/9/2019 và 27/1 - 1/3/2020, du khách được tham gia chương trình "Khám phá Tokyo cùng một sản phẩm du lịch yêu thích". Chương trình mang đến du khách cơ hội rút thăm trúng thưởng một trong 300 sản phẩm du lịch, từ các nhãn hàng nội địa nổi tiếng hợp tác cùng Tokyo Metro, trong chiến dịch lần này là Biti’s, Lee & Tee và Juno. Xem chi tiết tại đây.

Thư Kỳ
Ảnh: Tokyo Metro

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?