Thứ ba, 7/5/2019, 11:00 (GMT+7)

Hơn 1.000 người nhảy flashmob tại sự kiện 'Abaila - Vũ điệu đam mê' của Moist Diane

Từ những bạn trẻ, người lớn tuổi đến các gia đình Việt và du khách nước ngoài đều tham gia điệu nhảy vui nhộn tại phố đi bộ Hồ Gươm.

polyad

Chương trình "Abaila - Vũ điệu đam mê", sự kiện nhảy flashmod, thu hút sự hưởng ứng của hơn 1.000 người trên phố đi bộ Hồ Gươm vào Chủ nhật (ngày 5/5). Không chỉ các bạn trẻ mà nhiều gia đình, những du khách ngoại quốc cũng thích thú khi tham dự các hoạt động của chương trình.

polyad

"Abaila - Vũ điệu đam mê" nằm trong chuỗi chương trình "Vì bạn là viên kim cương tỏa sáng" - khuyến khích phụ nữ hoàn thiện bản thân, đẹp và tự tin là chính mình của thương hiệu quốc tế đến từ Nhật Bản - Moist Diane. Đây được đánh giá là chương trình mang ý nghĩa vì cộng đồng, tiếp nối sự kiện "Vũ điệu tóc cùng Moist Diane".

polyad

Chương trình không chỉ dành cho người lớn, những em nhỏ cũng có cơ hội để tiếp cận với các màn flashmod thú vị.

polyad

Mọi tầng lớp đều có cơ hội hòa mình vào vũ điệu. Đại diện ban tổ chức chương trình chia sẻ: "Moist Diane Việt Nam luôn đồng hành, là 'người bạn tri kỷ', mong muốn đem lại những giá trị cho cộng đồng, đặc biệt là dành cho phụ nữ. Bởi lẽ mỗi phụ nữ là một viên kim cương quý, một loài hoa đẹp cần tỏa sắc hương và nâng niu. Họ xứng đáng có một môi trường, hoạt động và những sản phẩm tốt nhất dành cho cuộc sống của chính mình".

polyad

Gương mặt tự tin, rạng ngời, các chị em của Moist Diane Việt Nam hòa mình vào vũ điệu sôi động của Zumba.

polyad

Tham dự chương trình, một bạn gái trẻ chia sẻ không mệt mà trái lại rất vui. Cô bạn rất yêu bộ môn thể thao này, chỉ cần nhạc vang lên là có thể quên đi tất cả.

polyad

Du khách tại phố đi bộ còn có cơ hội chụp những bức hình kỷ niệm cùng người thân tại sự kiện và nhận được quà tặng từ Moist Diane.

polyad

Nhãn hàng Moist Diane trao tận tay hơn 300 phần quà để gửi lời cảm ơn tới những người tham dự. Chương trình sẽ được phát sóng trên bản tin Phụ nữ và Cuộc sống trên kênh VTV1.

(Nguồn: Moist Diane)

Moist Diane là thương hiệu dầu gội tinh dầu freesilicon Nhật Bản. Moist Diane được sản xuất với công nghệ độc quyền, đi đầu toàn thế giới. Thương hiệu kết hợp thành công thành phần tinh dầu Argan Organic cao cấp với công thức Beauty Keratin, tạo ra khả năng hồi sinh mái tóc từ bên trong. Beauty Keratin cũng là loại Keratin đầu tiên trong ngành có thể hòa tan được với tinh dầu. Đặc biệt, mỗi sản phẩm Moist Diane Perfect Beauty được ứng dụng công nghệ Nano Repair, với khả năng tự xác định vùng tóc hư tổn và đưa dưỡng chất ngay lập tức tới khôi phục lại cấu trúc tóc; khả năng cảm biến nhiệt, mang tới điều kỳ diệu cho mái tóc dưới tác động của máy sấy "sấy tới đâu, tóc bóng tới đó". Sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn an toàn cho sức khỏe với công thức: không silicon, Sulfate,  màu nhân tạo hay Paraben. Moist Diane đã bán ra một triệu chai dầu gội đầu trong 10 ngày đầu ra mắt tại Nhật Bản.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao