Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn lựa chọn thịt sạch G

Dù chế biến cầu kỳ, đơn giản, thịt lợn sạch G đều đáp ứng tiêu chuẩn nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp hay tại nhà.

Thứ ba, 3/9/2019, 09:00 (GMT+7)

Vừa qua, 21 thành viên Ban chấp hành Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cùng 30 thành viên bếp gia đình và bếp chuyên nghiệp của Hội tiến hành buổi thẩm định chất lượng độc lập đối với dòng thịt lợn sạch G của Tập đoàn Greenfeed.

Kết quả, 98% đầu bếp đánh giá 5 sao khi nhận xét về độ mềm, ngọt thịt và mọng nước của thịt sạch G. Đây là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng món Việt cũng như Âu, Á, phù hợp với các cách chế biến từ đơn giản đến phức tạp. Các sản phẩm chế biến từ thịt sạch G như xúc xích phô mai, chả lụa bì ớt xiêm xanh... cũng được đánh giá chất lượng nhờ giữ được vị ngon nguyên bản của nguyên liệu nhưng vẫn phá cách nhờ kết hợp sáng tạo với nguyên liệu mới như phô mai Cheddar, ớt xiêm xanh...

Ngoisao Thịt sạch G được Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp lựa chọn - c edit ít thôi nhé, bọn này nó căng lắm hahah

Thịt sạch G được chứng nhận bởi Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn, thành viên Hiệp hội đầu bếp thế giới.

Tại buổi thẩm định, đầu bếp Phạm Sơn Vương, Chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cho biết ảnh hưởng bởi phong cách nấu ăn của Nhật, anh thường không sử dụng nhiều gia vị mà chú trọng đến tính dinh dưỡng, hương vị tươi ngon và tự nhiên của món ăn. "Nghe thì đơn giản nhưng để nấu được những món ăn 'mộc' như vậy thì phải chọn nguồn nguyên liệu tươi ngon. Cách đơn giản tôi thường dùng để thử một miếng thịt ngon hay không là luộc hoặc nướng. Với thịt G, khi luộc lên thịt có độ mềm, ngọt, đậm đà hương vị nguyên bản, đặc biệt có mùi thơm thanh nhẹ. Thịt G đáp ứng tốt yêu cầu về nguyên liệu cả bếp chuyên nghiệp và bếp gia đình".

Với chất lượng được kiểm chứng, trước đó, thịt G cũng đã được tin tưởng lựa chọn bởi các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam như Hotel Des Arts, Pullman, Sofitel, Reverie Saigon, Hotel Grand Saigon và nhà hàng cao cấp như Hokkaido, Gyu Shige, Hoa Túc, Mùa Vàng...

Ngoisao Thịt sạch G được Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp lựa chọn - c edit ít thôi nhé, bọn này nó căng lắm hahah - 1

Đầu bếp thực hiện món "Sườn heo áp chảo - sốt dấm đường" trong buổi thử thịt G.

Để đạt được thành quả như trên, thịt lợn sạch G đã trải qua 6 năm phát triểncon giống Mỹ GF24 nuôi tại Việt Nam, cho ra chất thịt "ngon từ trong gen", có tỷ lệ nạc - mỡ tối ưu, độ mềm và mọng nước lý tưởng. Những đặc tính này có được dựa trên công nghệ đánh dấu gen của công ty giống hàng đầu thế giới PIC.

Bên cạnh đó là tiêu chuẩn 3F Plus (Feed – Farm – Food), thịt G được sản xuất dưới quy trình khép kín nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chí sạch từ khâu con giống, thức ăn, trang trại, quá trình chế biến, đóng gói và vận chuyển trong điều kiện thịt mát đến tay người tiêu dùng. Nhờ đó, thịt có được vị ngon, ngọt, sạch và cung cấp nhiều dinh dưỡng cho bữa ăn của người Việt.

Ngoisao Thịt sạch G được Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp lựa chọn - c edit ít thôi nhé, bọn này nó căng lắm hahah - 2

Đại diện Ban chấp hành của Hội đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn cùng với 30 thành viên trong buổi thử độc lập thịt sạch G.

G là thương hiệu thực phẩm mới nhất của GreenFeed - tập đoàn có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành nông nghiệp. Với sứ mệnh mang đến những bữa ăn khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc hơn cho mọi nhà, GreenFeed cùng thương hiệu G đã không ngừng nghiên cứu, đổi mới để mang đến những sản phẩm sạch, ngon được chứng nhận.

Tại TP HCM, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm thịt mát và chế biến sẵn của thương hiệu thịt sạch G tại hệ thống siêu thị Annam Gourmet, Lotte, Vinmart, Bon Grocer, Coopmart, hoặc đặt mua online tại website: gkitchen.com và được giao tận nơi trong 3 giờ theo chuẩn thịt mát của châu Âu.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?