Thứ tư, 17/5/2017, 11:00 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy tích cực tập luyện cho 'Đặc vụ mùa hè'

Tuy công việc bận rộn, nhưng ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Ngô Kiến Huy, diễn viên Gino Tống… vẫn dành thời gian rèn luyện thể lực để sẵn sàng tham gia sự kiện.

Từ một chàng trai có thân hình thư sinh, Ngô Kiến Huy hiện nặng 75 kg và có cơ bắp. Đây là kết quả của quá trình chăm chỉ rèn luyện không ngừng nghỉ của nam ca sĩ.

Với chàng Bắp, dù bận đến mấy, anh cũng dành ít nhất một giờ để tập gym. Việc tập luyện không chỉ để giữ gìn sức khỏe, mà còn đảm bảo cho lịch trình công việc ngày càng bận rộn và kín mít. Tập luyện giúp Ngô Kiến Huy có sức khỏe, để luôn sẵn sàng trước những khó khăn, thử thách mới.

polyad

Ngay cả khi đi Hàn Quốc quay MV, Ngô Kiến Huy cũng không ngừng luyện tập thể lực.

Ngày 21/5 này, nam ca sĩ sẽ hóa thân thành một đặc vụ và phải cùng đồng đội vượt qua nhiều nhiệm vụ đầy thử thách tại sự kiện "Đặc vụ mùa hè - Thổi bay cái nóng" như: bơi qua dòng sông bóng, leo núi cao hay vượt qua phòng tối với mê cung laser báo động…

Đặc biệt, trong sự kiện này, đội của chàng Bắp còn phải đối đầu với đội của Hoàng Thùy Linh. Vì thế anh chàng càng ra sức tập luyện.

polyad

Hoàng Thùy Linh tập luyện chăm chỉ để đối đầu với đội của Ngô Kiến Huy.

Trong khi đó, Hoàng Thùy Linh có lợi thế về sức bền và sự khéo léo vì nhiều năm qua chăm chỉ luyện tập vũ đạo. Tuy nhiên, không vì lợi thế này mà cô chủ quan. Chơi bóng bàn phiên bản người thực sẽ là thử thách với Hoàng Thùy Linh khi bóng đá chưa bao giờ là môn thể thao mà nữ ca sĩ yêu thích.

Ngoài Hoàng Thùy Linh và Ngô Kiến Huy, "Đặc vụ mùa hè" còn có sự tham gia của diễn viên Gino Tống, Ribi Sachi và 500 bạn trẻ khác. Chương trình diễn ra trong một ngày duy nhất vào 21/5 tại Phú Mỹ Hưng, TP HCM.

polyad

Bàn bóng khổng lồ là thử thách khiến Hoàng Thùy Linh lo lắng khi tham gia sự kiện.

Thu Ngân

"Đặc vụ mùa hè - Thổi bay cái nóng" là sự kiện thể thao, giải trí độc đáo do Head & Shoulders tổ chức. Tham gia sự kiện, 100 đôi chơi tiềm năng nhất sẽ được lựa chọn để thực hiện những nhiệm vụ gay cấn, độc nhất như: vượt qua sa mạc rực lửa với 3 môn thể thao phối hợp, leo núi đỉnh cao, mê cung laser hay bóng bàn khổng lồ phiên bản người thực… Đây là sự kiện miễn phí với thủ tục đăng ký đơn giản. Xem thêm tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?