Hoàng Oanh cùng em gái du lịch Nhật Bản

Người đẹp tham quan nhiều thắng cảnh nổi tiếng của hai thành phố Tokyo, Yokohama khi lần đầu đến xứ sở mặt trời mọc.

Thứ ba, 18/6/2019, 15:52 (GMT+7)
MC Hoàng Oanh vừa có chuyến du lịch tại Nhật Bản và thăm quan hai thành phố Tokyo,

MC Hoàng Oanh vừa có chuyến du lịch tại Nhật Bản và tham quan hai thành phố Tokyo, Yokohama. Đây là đất nước Hoàng Oanh yêu thích và mơ ước được đặt chân đến từ lâu. Người đẹp cho hay việc xin visa đi Nhật khá khó, mọi người nên tự chuẩn bị hồ sơ, thư mời kỹ lưỡng sẽ có khả năng đậu cao hơn.

Trong chuyến đi lần này, Hoàng Oanh kết hợp thăm em gái đang du học ở Nhật.

Trong chuyến đi lần này, Hoàng Oanh kết hợp thăm em gái đang du học ở Nhật. Hai chị em cùng diện trang phục kimono truyền thống và chụp ảnh kỷ niệm bên nhau.

Đến Tokyo, mọi người có thể thăm ngôi đền nổi tiếng Meiji, vô cùng uy nghi và linh thiêng để xin xăm cũng như viết những cánh thiệp gỗ cầu bình an hay mua bùa thủ công cầu chúc may mắn về sức khỏe, tài lộc, tình cảm,... tặng cho người thân. Ngoài ra, đền đèn lồng đỏ Sensoji ở Asakusa cũng là nơi nhộn nhịp với kiến trúc đặc trưng của Nhật Bản với hàng loạt hàng quán cổ truyền được nhiều du khách yêu thích.

Ở Tokyo, Hoàng Oanh ghé thăm ngôi đền nổi tiếng Meiji, xin xăm và viết những cánh thiệp gỗ cầu bình an.

Những bùa thủ công cầu chúc may mắn về sức khỏe, tài lộc, tình cảm là món quà lý tưởng du khách có thể mua tặng người thân.

Những bùa thủ công cầu chúc may mắn về sức khỏe, tài lộc, tình cảm là món quà lý tưởng du khách có thể mua tặng người thân.

Thời tiết Nhật Bản tháng 6 dịu mát, trời trong xanh tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích chụp ảnh sống ảo tha hồ chụp ảnh.

Thời tiết Nhật Bản tháng 6 dịu mát, trời trong xanh tạo điều kiện cho các bạn trẻ yêu thích 'sống ảo' tha hồ chụp ảnh.

Tokyo còn có những khu rất hiện đại, sầm uất như Shinjuku, Ginza, Harajuku,... để thỏa mãn những

Những khu phố sầm uất như Shinjuku, Ginza, Harajuku... cũng được Hoàng Oanh và em gái ghé qua. Nơi đây tập trung nhiều cửa hàng mua sắm, ăn uống đa dạng.

Hoàng Oanh

Từ Tokyo ngồi tàu cao tốc 2 tiếng, Hoàng Oanh đến được thành phố Yokohama xinh đẹp và bình yên.

Từ Tokyo ngồi tàu cao tốc 2 tiếng, Hoàng Oanh đến được thành phố xinh đẹp và bình yên Yokohama

Người đẹp chụp ảnh trước vòng quay nổi tiếng của thành phố.

Hoàng Oanh cho hay khi đã đến Yokohama nhất định không thể bỏ qua Noodle Museum để tự mình học cách làm ra một ly mì gói và tự vẽ bao bì theo ý mình. Nàng Á hậu rất thích thú cùng trải nghiệm mới mẻ vì theo tìm hiểu người Nhật Bản đã sáng tạo ra sản phẩm đại chúng này.

Hoàng Oanh cho hay khi đã đến Yokohama nhất định không thể bỏ qua Noodle Museum và học cách làm ra một ly mì gói, tự vẽ bao bì theo ý mình. Nàng Á hậu thích thú trải nghiệm mới mẻ vì chính người Nhật Bản sáng tạo ra sản phẩm đại chúng này.

Điều khiến Hoàng Oanh tiếc nuối nhất là bỏ lỡ mùa hoa anh đào.

Điều khiến Hoàng Oanh tiếc nuối nhất là bỏ lỡ mùa hoa anh đào.

Hoàng Oanh chia sẻ tuy chỉ có 5 ngày ở Nhật nhưng vô cùng yêu mến đất nước mặt trời mọc và mong được trở lại tham quan thêm nhiều thành phố khác nữa

Hoàng Oanh mong sớm trở lại Nhật Bản và tham quan thêm nhiều thành phố khác nữa.

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?