Hoa hậu Diễm Hương khai trương cửa hàng bánh bông lan ở Gò Vấp

Chi nhánh Le Castella Việt Nam mới nằm trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP HCM.

Thứ năm, 9/11/2017, 14:00 (GMT+7)
polyad

Sau thành công của chuỗi hệ thống trên toàn quốc, Le Castella Việt Nam vừa ra mắt chi nhánh mới tại quận Gò Vấp, TP HCM.

polyad

Lễ khai trương có sự tham gia của hoa hậu Diễm Hương - thành viên ban giám đốc và các cổ đông trong hệ thống - những người đầu tiên đưa thương hiệu bánh bông lan Đài Loan về thị trường Việt Nam.

polyad

Vẫn giữ nguyên mô hình “take away” nhưng chi nhánh mới được đầu tư khang trang, rộng rãi và sang trọng hơn, nhằm mang đến trải nghiệm tiện nghi cho khách hàng.

polyad

Đáp ứng nhu cầu của nhiều thực khách, Le Castella Viet Nam không ngừng phát triển và bổ sung thêm tinh chất bánh thơm ngon và độc đáo hơn.

polyad

Với slogan "Càng ăn càng đẹp", ngoài bột mì organic, đường lowcarb, Le Castella Việt Nam vừa thêm tinh chất collagen vào từng chiếc bánh để làm phong phú thêm hương vị cho thực khách.

polyad

Hoa hậu Diễm Hương cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục mang thương hiệu Le Castella Việt Nam đến những miền đất mới như chi nhánh tại Phan Xích Long (TP HCM) và Cần Thơ với nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Liên hệ: Le Castella Việt Nam. Facebook tại đây

(Nguồn: Le Castella Việt Nam)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?