Thứ hai, 5/12/2016, 15:46 (GMT+7)

Hồ Quang Hiếu giới thiệu 'tam giác quỷ' Bermuda bí ẩn

Bermuda nổi tiếng là địa danh chết của những câu chuyện mất tích không lời giải đáp nhưng cũng mê hoặc du khách bởi những bãi tắm nên thơ.

ho-quang-hieu-gioi-thieu-tam-giac-quy-bermuda-bi-n

Nổi tiếng là một người thích đi du lịch, nhiều năm nay, Hồ Quang Hiếu đã bổ sung vào gia tài kinh nghiệm vi vu của mình với những miền đất mới lạ, ít người đặt chân tới. Trong một bài phỏng vấn, nam ca sĩ từng tiết lộ, đã ấp ủ từ lâu cho ra đời một blog du lịch dưới dạng viết hoặc video để giới thiệu cảnh đẹp về những nơi mà mình đã đi qua.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu đăng thử nghiệm trên kênh cá nhân 2 video, ghi lại trải nghiệm của mình ở hồ bơi trên núi Pamukkale (Thổ Nhĩ Kỳ) và quần đảo Bermuda (thuộc Liên hiệp Anh). Qua lời dẫn dắt của nam ca sĩ, người xem có hình dung sơ bộ về một trong những địa điểm bí ẩn nhất hành tinh.

Bermuda được mệnh danh là "tam giác quỷ", nằm tại phía bắc Đại Tây Dương, trong 50 năm qua đã ghi nhận hơn 1.000 vụ mất tích của tàu, thuyền và máy bay, tới nay vẫn chưa có lời giải đáp. Ngoài sự huyền bí rùng rợn, Bermuda còn là địa điểm du lịch ưa thích của người dân Âu, Mỹ với những bãi tắm trải dài, làn nước biển xanh trong, bãi cát hồng độc quyền hiếm nơi nào có được.

Bermuda gồm 138 hòn đảo lớn nhỏ, có địa hình phức tạp, phong phú. Thời điểm thích hợp nhất để ghé qua nơi này là mùa xuân và mùa thu.

Hồ Quang Hiếu giới thiệu du lịch Bermuda
 
 

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả