Thứ ba, 2/6/2020, 00:23 (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà kín lịch ăn chơi từ đầu năm

Từ Tết Nguyên đán cho tới khi công khai tin mang thai đôi, Hồ Ngọc Hà bận rộn với lịch nghỉ dưỡng 'lên rừng xuống biển'.

Đang mang thai đôi ba tháng, từ đầu năm, Hồ Ngọc Hà đã có những chuyến du lịch liên tiếp và tích cực hoạt động. Ngay dịp Tết nguyên đán, Hà Hồ - Kim Lý đã đưa Subeo đi du xuân qua nhiều thành phố ở Nhật Bản như Tokyo - Kyoto- Osaka và Hokkaido.

Đang mang thai đôi ba tháng, từ đầu năm, Hồ Ngọc Hà đã có những chuyến du lịch liên tiếp và tích cực hoạt động. Ngay dịp Tết Nguyên đán, Hà Hồ - Kim Lý đã đưa Subeo đi du xuân qua nhiều thành phố ở Nhật Bản như Tokyo - Kyoto - Osaka và Hokkaido.

Từng tới Nhật nhiều lần, với chuyến đi lần này, Hồ Ngọc Hà thiết kế lịch trình tới khu trượt tuyết ở Hokkaido để thỏa mãn đam mê với các món cảm giác mạnh của Subeo. Cậu bé rất thích trượt tuyết nên năm nào, nữ ca sĩ cũng giữ lời hứa đưa con đi một quốc gia vùng lạnh. Sở thích hú hồn của Subeo. Năm nào mà không đi trượt tuyết là buồn mà vì Subeo mẹ cũng biết thêm được những nơi đẹp thuộc hạng nặng của thế giới, cô chia sẻ. Ngoài ra, hai mẹ con còn thử nghiệm ngồi xe kéo tuần lộc như trong truyện cổ tích.

Từng tới Nhật nhiều lần, với chuyến đi lần này, Hồ Ngọc Hà thiết kế lịch trình tới khu trượt tuyết ở Hokkaido để thỏa mãn đam mê với các môn cảm giác mạnh của Subeo. Cậu bé rất thích trượt tuyết nên nữ ca sĩ giữ lời hứa mỗi năm đưa con đi một quốc gia vùng lạnh. "Sở thích hú hồn của Subeo. Năm nào mà không đi trượt tuyết là buồn. Vì Subeo mẹ cũng biết thêm được những nơi đẹp thuộc hạng nặng của thế giới", cô chia sẻ. Ngoài ra, hai mẹ con còn thử nghiệm ngồi xe kéo tuần lộc như trong truyện cổ tích.

Chuyến đi bắt đầu từ ngày mùng 2 Tết, ngay khi cả nhà Hồ Ngọc Hà đón giao thừa và mùng 1 cùng nhau. Gia đình cô còn đi cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh và ca sĩ Quang Vinh - những người bạn lâu năm của giọng ca Cả một trời thương nhớ. Chính Lý Quí Khánh là tác giả của nhiều bức ảnh đẹp của Hà Hồ và giúp cô làm stylist. Bức ảnh được chụp tại ngôi đền Fushimi-Inari-taisha nổi tiếng.

Chuyến đi bắt đầu từ ngày mùng 2 Tết, sau khi cả nhà Hồ Ngọc Hà đón giao thừa và mùng một cùng nhau. Gia đình cô còn đi cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh và ca sĩ Quang Vinh - những người bạn lâu năm của giọng ca Cả một trời thương nhớ. Chính Lý Quí Khánh là tác giả của nhiều bức ảnh đẹp của Hà Hồ và giúp cô làm stylist. Bức ảnh được chụp tại ngôi đền Fushimi-Inari-taisha nổi tiếng.

Điểm dừng chân đầu tiên là Tokyo, sau đó là Kyoto, Osaka trước khi tới Niseko trượt tuyết. Ngày đầu ở Tokyo nhiệt độ là 5 độ C, trời đẹp, đủ lạnh như sở thích của mẹ Hà và Subeo. Mr Kim Lý hơi có vẻ trời đày một chút vì chú chỉ thích nơi nào biển xanh cắt trắng nắng vỡ đầu. Ở Nhật nói chung ăn ở đâu cũng ngon, sạch, đẳng cấp. Subeo qua đây mê mẩn và thử các loại đồ ăn, chẳng bù cho ở nhà cầm tô cơm mà nước mắt lưng tròng, người đẹp chia sẻ.

Điểm dừng chân đầu tiên là Tokyo, sau đó là Kyoto, Osaka trước khi tới Niseko trượt tuyết. "Ngày đầu ở Tokyo nhiệt độ là 5 độ C, trời đẹp, đủ lạnh như sở thích của mẹ Hà và Subeo. Mr Kim Lý hơi có vẻ 'trời đày' một chút vì chú chỉ thích nơi nào biển xanh cắt trắng nắng vỡ đầu. Ở Nhật nói chung ăn ở đâu cũng ngon, sạch, đẳng cấp. Subeo qua đây mê mẩn và thử các loại đồ ăn, chẳng bù cho ở nhà cầm tô cơm mà nước mắt lưng tròng", người đẹp chia sẻ.

Về nhà chưa được bao lâu, cặp đôi trai tài gái sắc lại tới một khu resort ở Mũi Né với phong cách chủ đạo là tre trúc, gần gũi thiên nhiên. Người đẹp cho biết, mùa Tết năm nay không có bánh chưng nên ưng cái bụng, lên rừng xuống biển đủ cho một sự bắt đầu.

Về nhà chưa được bao lâu, cặp đôi trai tài gái sắc lại tới một khu resort ở Mũi Né với phong cách chủ đạo là tre trúc, gần gũi thiên nhiên. Người đẹp cho biết, mùa Tết năm nay không có bánh chưng nên "ưng cái bụng", lên rừng xuống biển "đủ cho một sự bắt đầu".

Sau đó một vài tuần, Subeo lại được bám càng mẹ và chú Kim Lý tới đảo quốc Maldives xinh đẹp ở Ấn Độ Dương, nơi được mệnh danh là thiên đường trên mặt biển. Qua sự tư vấn của Ốc Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà đã chọn 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp để trải nghiệm nhiều loại tiện nghi cao cấp.

Sau đó một vài tuần, Subeo lại được "bám càng" mẹ và chú Kim Lý tới đảo quốc Maldives xinh đẹp ở Ấn Độ Dương, nơi được mệnh danh là "thiên đường trên mặt biển". Qua sự tư vấn của Ốc Thanh Vân, Hồ Ngọc Hà đã chọn 2 khu nghỉ dưỡng cao cấp để trải nghiệm nhiều loại tiện nghi cao cấp.

Theo Hà Hồ, có rất nhiều sự lựa chọn ở Maldives nhưng ở đâu để cả người lớn và trẻ con đều thấy vừa sang trọng, vừa yên bình, vừa vui thì cô tư vấn fan nên chọn Fairmont Maldives - Sirru Fen Fushi và Club Med Kani Maldives. Do nằm ở hai hòn đảo biệt lập nên việc di chuyển giữa 2 khu phải sử dụng đến thủy phi cơ.

Theo Hà Hồ, có rất nhiều sự lựa chọn ở Maldives nhưng ở đâu để cả người lớn và trẻ con đều thấy vừa sang trọng, vừa yên bình, vừa vui thì cô tư vấn fan nên chọn Fairmont Maldives - Sirru Fen Fushi và Club Med Kani Maldives. Do nằm ở hai hòn đảo biệt lập nên việc di chuyển giữa 2 khu phải sử dụng đến thủy phi cơ.

Hồ Ngọc Hà từng tới Maldives năm ngoái và tham gia nhiều trò thú vị. Đó là lý do vì sao năm nay khi được nghỉ Tết dài vì Covid-19, cô quyết định đưa Subeo đến trải nghiệm. Cuối cùng subeo cũng đã được chơi những trò chơi hè năm ngoái mẹ Hà thích mê. Lúc đó mà ước gì Subeo chơi cùng.

Hồ Ngọc Hà từng tới Maldives năm ngoái và tham gia nhiều trò thú vị. Đó là lý do vì sao năm nay khi được nghỉ Tết dài vì Covid-19, cô quyết định đưa Subeo đến trải nghiệm. "Cuối cùng subeo cũng đã được chơi những trò chơi hè năm ngoái mẹ Hà thích mê. Lúc đó mà ước gì Subeo chơi cùng".

Cặp đôi mang nhiều quần áo để chụp nhiều bộ ảnh thời trang. Nhiều ảnh tới mức nữ ca sĩ không biết bắt đầu từ đâu. Thời điểm đó, Maldives đang vào mùa du lịch đẹp, biển xanh nắng vàng, không có bão. Tuy nhiên, người đẹp cũng than thở vì sắp có làn da trâu do phơi nắng. Subeo cũng giận dỗi một tí vì mẹ bắt bôi kem chống nắng nhiều.

Cặp đôi mang nhiều trang phục để chụp nhiều bộ ảnh thời trang. Nhiều ảnh đẹp tới mức nữ ca sĩ không biết bắt đầu từ đâu. Thời điểm đó, Maldives đang vào mùa du lịch, biển xanh nắng vàng, không có bão. Tuy nhiên, người đẹp cũng than thở vì sắp có "làn da trâu" do phơi nắng. Subeo cũng "giận dỗi một tí" vì mẹ bắt bôi kem chống nắng nhiều.

Hồ Ngọc Hà kín lịch ăn chơi từ đầu năm
 
 

Subeo tham gia nhiều trò chơi dưới biển

Cuối tháng 5, sau khi công khai tin mang thai đôi, người đẹp vẫn bận rộn với lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, do chưa thể du lịch nước ngoài và để đảm bảo sức khỏe khi mang bầu nên Hồ Ngọc Hà chỉ chọn các khách sạn cao cấp ở Sài Gòn. Chẳng bao giờ nghĩ đi nghỉ ngay giữa thành phố mình đang ở, vậy mà thích. Cảm giác vừa quen vừa lạ. Hơn nữa muốn đi đâu cũng gần, muốn ăn gì cũng có và muốn spa thì chỉ vài bước là được nghỉ ngơi, cô cho biết.

Cuối tháng 5, sau khi tin mang thai đôi được đăng tải trên báo chí, người đẹp vẫn bận rộn với lịch nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, do chưa thể du lịch nước ngoài và để đảm bảo sức khỏe khi mang bầu nên Hồ Ngọc Hà chỉ chọn các khách sạn cao cấp ở Sài Gòn. "Chẳng bao giờ nghĩ đi nghỉ ngay giữa thành phố mình đang ở, vậy mà thích. Cảm giác vừa quen vừa lạ. Hơn nữa muốn đi đâu cũng gần, muốn ăn gì cũng có và muốn spa thì chỉ cách vài bước", cô cho biết.

Tuần sau, Hồ Ngọc Hà lại tìm tới một khách sạn khác không nổi tiếng bằng địa chỉ trước đó nhưng đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ: Lần này đến một nơi khá mới và đã khám phá ra được rất nhiều đồ ăn ngon ở đây, dịch vụ tốt và bình yên giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt.

Tuần sau, Hồ Ngọc Hà lại tìm tới một khách sạn khác không nổi tiếng bằng địa chỉ trước đó nhưng đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ: "Lần này đến một nơi khá mới và đã khám phá ra được rất nhiều đồ ăn ngon ở đây, dịch vụ tốt và bình yên giữa lòng Sài Gòn náo nhiệt".

Subeo còn được tham gia khóa học làm pizza bởi đầu bếp trong khách sạn và được trao bằng. Hồ Ngọc Hà cho biết, đi đâu cũng phải đủ cả team gia đình thì ăn mới ngon, ngủ mới sâu được.

Subeo còn được tham gia khóa học làm pizza bởi đầu bếp trong khách sạn và được trao chứng nhận. Hồ Ngọc Hà cho biết, đi đâu cũng phải đủ cả "team gia đình" thì ăn mới ngon, ngủ mới sâu được.

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao