Thứ năm, 19/4/2018, 11:00 (GMT+7)

Hiệp hội Đầu bếp quốc tế tổ chức tiệc từ thiện 'Đêm nhân ái'

Sự kiện diễn ra vào ngày 17/4, tại Queen Plaza Kỳ Hòa, 16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TP HCM. 

Dạ tiệc Đêm nhân ái là hoạt động từ thiện tiếp nối chuỗi hành trình nhân ái của Hiệp hội Đầu bếp quốc tế năm 2018 tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng Hòa Bình Bệnh viện Từ Dũ. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Đầu bếp quốc tế và Công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải.

Dạ tiệc "Đêm nhân ái" là hoạt động từ thiện tiếp nối chuỗi hành trình nhân ái của Hiệp hội Đầu bếp quốc tế năm 2018 tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh đặc biệt tại Làng Hòa Bình – Bệnh viện Từ Dũ. Chương trình được tổ chức bởi Hiệp hội Đầu bếp quốc tế và Công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện các quan chức lãnh đạo TP HCM, các nhà hảo tâm, tài trợ, công ty, doanh nhân và hơn 100 đầu bếp thuộc Hiệp hội Đầu bếp quốc tế cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Mai Đình Tới, ca sĩ Ái Phương, đại sứ chương trình - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 2 Thùy Dung và các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Sự kiện có sự góp mặt của đại diện các quan chức lãnh đạo TP HCM, các nhà hảo tâm, tài trợ, công ty, doanh nhân và hơn 100 đầu bếp thuộc Hiệp hội Đầu bếp quốc tế cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Mai Đình Tới, ca sĩ Ái Phương, đại sứ chương trình - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 2 Thùy Dung và các người đẹp tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong ảnh, bà Nguyễn Thị Trang Phương - Chủ tịch Hội đồng quản trị chuỗi nhà hàng Queen Plaza và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hiệp hội Đầu bếp quốc tế tổ chức tiệc từ thiện Đêm nhân ái - 2

Trong "Đêm nhân ái" lần này còn có sự tham gia của đầu bếp nổi tiếng châu Á Yan can cook - Martin Yan. Martin Yan là nhân vật chính xuất hiện trong nhiều chương trình dạy nấu ăn và truyền hình ẩm thực nổi tiếng trên thế giới.

Hiệp hội Đầu bếp quốc tế tổ chức tiệc từ thiện Đêm nhân ái - 3

Trong không gian ấm áp của đêm tiệc, khách mời tham dự được thưởng thức các món ăn tinh túy, đặc sắc do chính tay các thành viên của Hiệp hội Đầu bếp quốc tế thực hiện.

Hiệp hội Đầu bếp quốc tế tổ chức tiệc từ thiện Đêm nhân ái - 4

Hội trưởng - ông Ip Sio Man công bố tổng số tiền quyên góp được bằng hình thức đổi coupon tham dự dạ tiệc, quyên góp tại chỗ và đấu giá. Số tiền sẽ do Hiệp hội Đầu bếp quốc tế và Công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải cùng Hội Chữ Thập Đỏ TP HCM thực hiện các hoạt động trợ giúp nhân đạo.


Hiệp hội Đầu bếp quốc tế tổ chức tiệc từ thiện Đêm nhân ái - 6

Bà Nguyễn Thị Trang Phương và ông Lê Anh Văn đại diện Ban tổ chức "Đêm nhân ái" tại Việt Nam trao cờ kế nhiệm cho Singapore - đơn vị tổ chức "Đêm nhân ái 2019".

(Nguồn: Công ty cổ phần TMDV Hoàng Hải)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?