Thứ ba, 11/11/2014, 15:00 (GMT+7)

Hàng nghìn cơ hội bay miễn phí đến Đài Bắc

Vietjet mang tới hàng nghìn cơ hội bay giá chỉ từ 0 đồng trong ba ngày vàng 11, 12 và 13/11, cho thời gian bay từ ngày 12/12/2014 đến 27/3/2015 (trừ các ngày lễ Tết).

Giá vé máy bay trên website của Hãng hàng không Vietjet chặng TP HCM - Đài Bắc chỉ từ 630.000 đồng một chặng. Thêm vào đó, hãng này cũng liên tục đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi với giá vé chỉ từ 0 đồng trong 3 ngày vàng 11, 12 và 13/11, mang đến hàng nghìn cơ hội sở hữu vé miễn phí cho các hành khách có nhu cầu bay từ ngày 12/12/2014 đến 27/3/2015.

Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, hiện Đài Loan xếp thứ ba về đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, chỉ đứng sau Nhật Bản và Singapore. Tổng số vốn mà Đài Loan đầu tư trong năm 2013 đạt khoảng gần 28 tỷ USD, và năm nay dự báo sẽ tăng cao hơn. Và đây cũng là thị trường thu hút nhà đầu tư - kinh doanh từ Việt Nam, đặc biệt là trên lĩnh vực công nghệ và may mặc. Điều này đồng nghĩa với việc, tần suất đi lại để thực hiện các giao dịch, làm ăn của doanh nhân, nhà đầu tư, đối tác giữa Việt Nam và Đài Loan là rất lớn, đặc biệt trong bối cảnh nền kinh tế hai nước đang ngày càng phát triển, việc mở rộng kinh doanh đang ngày càng cấp thiết, nhu cầu đi lại ngày một tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, từ ngày 12/12, Vietjet mở đường bay thẳng giữa TP HCM - Đài Bắc với tần suất 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần với dịch vụ tốt, giúp mọi người tiết kiệm thời gian và tiền bạc đi lại.

KuongLvStudio

Nếu như thủ phủ Đài Bắc của Đài Loan hấp dẫn du khách Việt với tòa nhà chọc trời Đài Bắc 101 độc đáo, Viện Bảo Tàng National Palace nơi giữ khoảng 680.000 món cổ vật và thư họa lớn nhất thế giới, hay các khu mua sắm, siêu thị rộng lớn với hàng triệu các mặt hàng thời trang, các món ăn ngon miệng…thì Sài Gòn (Việt Nam) nơi được mệnh danh là hòn ngọc Viễn Đông nổi tiếng với những địa danh mà du khách nhất định phải ghé qua một lần trong đời như Nhà thờ Đức bà, Dinh Độc Lập, Nhà hát Lớn, chợ Bến Thành …

Từ TP HCM, du khách có thể nối chuyến dễ dàng đến bãi biển Nha Trang thơ mộng, lặn ngắm san hô trên đảo ngọc Phú Quốc, hay thưởng thức các món ăn truyền thống tại thủ đô Hà Nội trên chuyến bay của hãng hàng không Vietjet.

KuongLvStudio

Bay cùng Vietjet, giá tiết kiệm, thêm cơ hội đi du lịch khắp nơi.

Theo thông tin từ Ban quản lý lao động Việt Nam tại Đài Loan, 6 tháng đầu năm 2014, có khoảng 34.000 lao động sang Đài Loan làm việc, chiếm 62% tổng số lao động ở nước ngoài. Điều này cho thấy nhu cầu đi lại của người dân lao động giữa hai nơi là rất lớn. Tuy nhiên, với bài toán chi phí, nhiều người đã phải trì hoãn những chuyến về thăm nhà. Nay với chương trình khuyến mãi tiết kiệm, giá chỉ từ 0 đồng, giấc mơ được trở về nhà của những người con xa xứ đang dần thành hiện thực.

Với nhiều sự lựa chọn phong phú về các tuyến bay cùng giá vé ưu đãi, tiết kiệm, Vietjet mong muốn “chắp thêm đôi cánh” để nối liền Việt Nam cùng những khu vực khác trên thế giới, giúp thực hiện tốt việc di chuyển thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm của người dân và du khách.

Vé được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com, và Facebook https://www.facebook.com/Vietjetvietnam, mục “Đặt vé”.

(Nguồn: Vietjet)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao