Thứ năm, 13/6/2019, 14:00 (GMT+7)

Hàng nghìn bạn nhỏ tham gia hoạt động vui chơi tại Tràng Tiền Plaza

Các em nhỏ cùng gia đình được xem trình diễn thời trang, tham gia nhiều hoạt động thể chất thú vị... tại trung tâm thương mại Hà Nội.

TRÀNG TIỀN PLAZA MANG CẢ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CHO KHÁCH HÀNG NHÍ TRONG DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6

Tràng Tiền Plaza cùng thương hiệu thời trang Ruby’s Midu, thương hiệu hàng đầu của Mỹ về giáo dục sớm cho trẻ - My Gym... vừa tạo ra một sân chơi đặc biệt, mang lại nhiều kỷ niệm khó quên cho các bé trong dịp Tết thiếu nhi (ngày 1/6). 

TRÀNG TIỀN PLAZA MANG CẢ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CHO KHÁCH HÀNG NHÍ TRONG DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6 - 2

Trong đêm diễn, Ruby's Midu trình diễn bộ sưu tập mới nhất mang tên là "Barbie". Các mẫu trang phục thể hiện sự hân hoan, hồn nhiên của các em bé khi khoác lên những bộ cánh bồng bềnh, xinh xắn như búp bê. 

TRÀNG TIỀN PLAZA MANG CẢ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CHO KHÁCH HÀNG NHÍ TRONG DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6 - 1

Ngoài ra, thương hiệu còn mang đến show diễn thời trang nhí "Happy Everland - Khu vườn thần tiên" vào lúc 19h, với những mẫu trang phục dạo phố cho bé tạo vẻ ngoài năng động và cá tính. Đây là sự hợp tác giữa Tràng Tiền Plaza và Ruby’s Midu.

TRÀNG TIỀN PLAZA MANG CẢ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CHO KHÁCH HÀNG NHÍ TRONG DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6 - 3

Trong dịp Tết thiếu nhi (ngày 1 - 2/6), Tràng Tiền Plaza đã đón tiếp 3.000 bạn nhỏ cùng gia đình ghé thăm sân chơi Khu vườn thần tiên - vé vào cửa hoàn toàn miễn phí, diễn ra tại tầng 6. Tới đây, các bé được vui chơi, hoạt động thể chất thỏa thích với những trò chơi lành mạnh cùng sự hướng dẫn từ các chuyên gia của My Gym.

TRÀNG TIỀN PLAZA MANG CẢ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CHO KHÁCH HÀNG NHÍ TRONG DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6 - 4

Sân chơi Khu vườn thần tiên được phân chia khu vực thông minh, an toàn, phù hợp cho các bé từ 6 tuần đến 13 tuổi. Khu vực sân chơi cho trẻ từ 6 tuần tuổi đến 3,5 tuổi có trình diễn múa rối cùng các hoạt động kết hợp những bài hát, điệu nhảy thiếu nhi vui nhộn và các lớp tập kỹ năng vận động với xà, dụng cụ đặc biệt của My Gym. Khu vực sân chơi cho bé từ 3,5 đến 13 tuổi được lắp đặt thành khu vực riêng biệt "Sân chơi Ninja". Tại đây, các bé tham gia thử thách vượt chướng ngại liên hoàn chỉ có tại My Gym và trở thành Mymo Ninja Warrior.

TRÀNG TIỀN PLAZA MANG CẢ THẾ GIỚI THẦN TIÊN CHO KHÁCH HÀNG NHÍ TRONG DỊP TẾT THIẾU NHI 1/6 - 5

Bên cạnh những sự kiện độc đáo, Tràng Tiền Plaza cùng các thương hiệu nổi tiếng đang kinh doanh trong trung tâm cũng mang đến cho các bé và gia đình những ưu đãi hấp dẫn, làm quà trong dịp Tết thiếu nhi như GAP, Fashion Worlds, My Kingdom, Bon Point, Vietnam’s Delights.


(Nguồn: Tràng Tiền Plaza)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao