Giám khảo Hà Tăng khởi động MasterChef Việt 2014

Chiều 17/7, tại căn bếp MasterChef, giám khảo khách mời Tăng Thanh Hà xuất hiện rạng rỡ cùng những giám khảo chuyên môn, trước khi chương trình ra mắt mùa thứ hai.

Thứ năm, 17/7/2014, 21:27 (GMT+7)
Cô Trúc xuất hiện với trang phục đơn giản với áo sơ mi kết hợp với váy đen

Cô Trúc xuất hiện tại buổi họp báo trong trang phục đơn giản, thoải mái nhưng trẻ trung và rất duyên dáng với áo sơ mi kết hợp với váy đen dài.

Tại

Tại buổi họp báo, Hà Tăng nhận được khá nhiều câu hỏi của các phóng viên về khả năng cũng như áp lực mà cô gặp phải khi đảm nhiệm ghế nóng Master Chef Việt 2014. Trước các câu hỏi đó, Hà Tăng vui vẻ cho biết rằng cô không gặp áp lực mà hoàn toản rất thoải mái và thích thú với vai trò mới này. Người đẹp của showbiz Việt chia sẻ rằng cô rất thích nấu ăn và rất thích các món ăn Việt.

Trước các câu hỏi đo

Trong vai trò giám khảo khách mời, cô sẽ đồng hành với ba vị giám khảo chuyên môn của chương trình nhằm hỗ trợ cũng như đánh giá chính xác món ăn của các thí sinh. Tiêu chí để cô đánh giá các thí sinh ngoài món ăn ngon, đẹp mắt đó còn là niềm đam mê ẩm thực mà thí sinh thể hiện trong món ăn của mình. Cô tin rằng với những hiểu biết của cô về ẩm thực, chắc chắn cô sẽ hoàn thành tốt vai trò mà chương trình Master Chef Việt đã tin tưởng giao cho cô.

master-1-5476-1405602544.jpg

Trong chương trình Master Chef Việt mùa thứ 2, khán giả sẽ gặp lại hai vị giám khảo quen thuộc của mùa trước là đầu bếp Tuấn Hải và Luke Nguyễn. Giáo khảo thứ ba là nữ doanh nhân Kim Oanh, cô sẽ thay thế cho giám khảo Tịnh Hải để ngồi vào ghế nóng trong chương trình năm nay.

Cũng như Hà Tăng,

Nữ doanh nhân Kim Oanh, em gái ca sĩ Thu Phương, cũng đối diện với nhiều nghi ngờ về năng lực. Vị giám khảo này chỉ chia sẻ ngắn gọn rằng: "Đừng bao giờ đánh giá người đối diện qua lần gặp đầu tiên. Với kinh nghiệm, sự hiểu biết của một người kinh doanh nhà hàng hơn 10 năm và có hơn 200 nhân viên trong lĩnh vực ẩm thực, tôi tin rằng mình sẽ hoàn thành tốt vai trò của một vị giám khảo của MasterChef Việt 2014".

Giám khảo Tuấn Hải cũng chia sẻ

Đầu bếp Tuấn Hải cũng chia sẻ rằng anh và các giám khảo khác sẽ hỗ trợ hết mình nhằm giúp các thí sinh được thể hiện hết khả năng nấu nướng của mình trong cuộc thi năm nay.

master-2-2035-1405602545.jpg

Quán quân Master Chef Việt mùa thứ nhất cũng có mặt tại buổi họp báo. Anh chia sẻ rằng cảm xúc của anh vẫn nguyên vẹn khi trở lại căn bếp MasterChef Việt sau hơn một năm. Thanh Hòa nhắn với các thí sinh MasterChef mùa thứ hai rằng ngoài khả năng, bí quyết chiến thắng là phải có niềm đam mê ẩm thực. Chính nhờ niềm đam mê mà Thanh Hòa đủ dũng cảm quay lại xin cho mình một cơ hội khác, và cuối cùng đã chiến thắng.

master-3-5585-1405602545.jpg

Quốc Trí, Thái Hòa, Thanh Hòa, top 3 Master Chef Việt mùa thứ nhất, cũng có mặt chiều nay. Chương trình MasterChef mùa thứ hai sẽ trở lại với khán giả vào thứ bảy hằng tuần, bắt đầu từ 20h ngày 19/7 trên VTV3.

Huấn Phan

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?