Thứ năm, 16/5/2019, 08:00 (GMT+7)

Giảm 200.000 đồng khi thanh toán vé Vietjet bằng QR Pay

Khách hàng mua vé trên website, chọn thanh toán qua mã VNPAY-QR, được giảm 200.000  trên mỗi đơn hàng, áp dụng từ 10h, thứ Năm, Sáu hàng tuần.

Nhằm tiếp tục gia tăng sức hấp dẫn của giải pháp thanh toán tiện lợi này đối với khách hàng, Vietjet Air đang triển khai chương trình ưu đãi lớn, giảm 200.000 đồng cho khách hàng đặt vé trên website và thanh toán bằng tính năng QR Pay trên ứng dụng ngân hàng. Chương trình áp dụng cho 200 khách hàng đặt vé từ 10h, thứ Năm, Sáu hàng tuần, với đơn hàng có giá trị từ 2 triệu đồng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/4 đến hết ngày 24/5. Để nhận được ưu đãi, tại bước xác thực giao dịch trên ứng dụng ngân hàng, khách hàng cần nhập mã "VNPAYCHAOHE". Thông tin chi tiết về chương trình xem tại chaohe.vnpay.vn. Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại khách hàng có thể liên hệ hotline: 1900 55 55 77

Tại bước thanh toán của quá trình đặt vé, khách hàng chọn thanh toán qua cổng VNPAY-QR, một mã QR kèm theo số tiền sẽ được hiển thị trên màn hình.

Tại bước thanh toán của quá trình đặt vé, khách hàng chọn thanh toán qua cổng VNPAY-QR, một mã QR kèm theo số tiền sẽ được hiển thị trên màn hình.

Tháng 5, nhu cầu đặt vé máy bay cho những chuyến du lịch hè tăng cao, nhờ đó, chương trình này nhận được sự tham gia của một lượng lớn khách hàng. Đại diện của Vietjet Air cho hay số lượng 200 mã giảm giá mỗi ngày thường hết sau khoảng một đến hai tiếng. Do vậy, các khách hàng muốn nhận được ưu đãi cần chuẩn bị sẵn điện thoại di động với ứng dụng ngân hàng đang mở, thao tác đặt vé nhanh chóng ngay khi khung giờ khuyến mại bắt đầu.

Vietjet Air đã thêm phương thức thanh toán VNPAY-QR vào website đặt vé trực tuyến vietjetair.com vào tháng 10/2018. Cập nhật này được đông đảo khách hàng đón nhận bởi thanh toán qua mã VNPAY-QR đang được đánh giá là phương thức nhanh chóng, tiện lợi và phổ biến trên thị trường.

Khách hàng có cơ hội được giảm 200.000 đồng khi thanh toán bằng QR Pay.

Khách hàng có cơ hội được giảm 200.000 đồng khi thanh toán bằng QR Pay.

Để thanh toán, khách hàng sử dụng tính năng QR Pay trên ứng dụng ngân hàng, quét mã QR hiển thị trên màn hình đặt vé, xác thực giao dịch là quá trình thanh toán thành công, gói gọn trong chưa đầy một phút. Với phương thức này, khách hàng chủ động được các bước thanh toán trên điện thoại di động của mình. Bên cạnh đó, tính năng quét mã QR Pay đã được hầu hết ngân hàng tích hợp vào ứng dụng di động, tối đa sự thuận tiện cho khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của thanh toán vé máy bay qua VNPAY-QR là khách hàng bỏ qua được các bước nhập thông tin tài khoản ngân hàng lên website, từ đó, tiết kiệm thời gian và công sức, tránh được sai sót trong quá trình thanh toán.

Nhiều travel blogger nổi tiếng cũng đã nhanh tay đặt vé, quét mã để nhận được khuyến mại. (Ảnh: Facebook Nhị Đặng)

Nhiều travel blogger nổi tiếng cũng đã nhanh tay đặt vé, quét mã để nhận được khuyến mại. (Ảnh: Facebook Nhị Đặng)

Xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây, nhưng thanh toán bằng mã QR đang tạo ra một cuộc cách mạng trong cách người Việt tiêu dùng và trả tiền hàng ngày. Mã VNPAY-QR đã và đang lan tỏa tới mọi lĩnh vực của cuộc sống từ ăn uống, mua sắm, đi taxi, xe khách, thanh toán tiền điện, internet, truyền hình...

Ngoài Vietjet Air, hơn 20.000 doanh nghiệp, trong đó nhiều thương hiệu lớn đã tích hợp giải pháp thanh toán tiện lợi này vào hệ thống của mình như FPT Telecom, EVN, MobiFone, Taxi Mai Linh, chuỗi siêu thị điện máy Phong Vũ, Nguyễn Kim, chuỗi cửa hàng thời trang Canifa, Boo...

(Nguồn: Vietjet Air)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?