Gia đình Becks thích các món ăn Italy và salad

Các con của David Beckham thích mì spaghetti, trong khi đó cô vợ Victoria lại đặc biệt ưa thích các món salad.

Thứ ba, 25/11/2014, 11:35 (GMT+7)
B4-5769-1416890126.jpg

Có rất ít những bức ảnh chụp được cảnh cả nhà Becks đi ăn uống. Ảnh:Starling Fitness. 

Trong bộ phim tài liệu David Beckham Into the Unknown (David Beckham: Những điều chưa biết) cựu danh thủ người Anh đã giúp người hâm mộ hiểu thêm về cuộc sống của gia đình anh, về niềm đam mê ẩm thực cũng như những món ăn ưa thích của các thành viên trong gia đình.

B3-5000-1416890126.jpg

Cô nhóc Harper được bố chăm chút trong bữa ăn ngoài tiệm. Ảnh: Harper Blog

Beckham rất vui vẻ chia sẻ rằng anh đã theo học một khóa sáu tháng tại các trường dạy nấu ăn chuyên nghiệp trong suốt thời gian anh thi đấu cho Milan. David Beckham rất tự hào về khả năng nấu ăn của mình và anh đặc biệt thích chuẩn bị món ăn cho cho vợ và bốn đứa con - con trai Brooklyn, Romeo, Cruz và con gái Harper. Đó như là một sự bù đắp khi mà anh đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp thi đấu của mình.

David Beckham còn bật mí thêm, trong thời gian ở Italy, ngoài những lúc phải tập luyện và thi đấu, nấu nướng là một trong những công việc mà anh ưa thích nhất. "Những đứa con của tôi thì thích các món Italy, đặc biệt là mì spaghetti. Riêng Victoria thì cô ấy khá dễ ăn, đặc biệt thích salad. Thời gian đó, tôi tự hỏi bản thân, tại sao mình đang sống ở một quốc gia có nền ẩm thực tuyệt vời thế này mà lại không rèn luyện tay nghề nấu nướng". 

B5-7263-1416890126.jpg

Becks và con trai cả trong một show truyền hình thực tế về ẩm thực. Ảnh: Hello

Đầu tháng 11, David Beckham đã có chuyến đi vòng quanh châu Á để quảng bá cho một sản phẩm đồ uống. Trong chuyến đi của mình, Beckham đã có dịp thưởng thức ẩm thực ở các quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, Singapore và Malaysia. Trong đó, Beckham đặc biệt ấn tượng với bữa tiệc tại một nhà hàng ưa thích ở Singapore, anh cũng thích cách phục vụ ẩm thực của Nhật Bản và đặc biệt, David Beckham còn tiết lộ rằng anh rất ấn tượng với ẩm thực đường phố Việt Nam, và hy vọng sẽ được trải nghiệm điều đó trong một chuyến du lịch Việt Nam không xa.

Huấn Phan
Theo Hello Magazine

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?