Thứ hai, 30/9/2019, 11:00 (GMT+7)

'FWD Music Fest' tặng vé vào cổng

Khán giả có cơ hội thưởng thức đêm nhạc quy tụ dàn sao gồm Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên, Bằng Kiều... vào ngày 26/10 mà không mất tiền mua vé.

Chương trình được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 26/10 nhằm cổ vũ tinh thần "sống đầy". Ban tổ chức sẽ gửi thư mời tham dự sự kiện như một lời tri ân đến khách hàng - những người luôn chọn "sống đầy" bằng cách tiên phong trong việc "sớm bảo vệ" bản thân và gia đình.

FWD Music Fest miễn phí vé vào cổng

Sơn Tùng M-TP sẽ thể hiện những bản hit được giới trẻ yêu thích tại đêm nhạc.

Theo đó, các khách hàng FWD có hợp đồng bảo hiểm phát hành trước ngày 16/10 tại khu vực Hà Nội sẽ có cơ hội được mời tham dự lễ hội âm nhạc đặc biệt này. Vé mời sẽ được gửi đến khách hàng thông qua đội ngũ Tư vấn tài chính hoặc gửi trực tiếp qua đường bưu điện.

"FWD Music Fest" là một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, quy tụ dàn sao nổi tiếng, gây ấn tượng bởi độ "chịu chơi" khi thiết kế sân khấu hơn 80m chiếm trọn sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại cùng màn pháo hoa rực rỡ.

FWD Music Fest miễn phí vé vào cổng - 2

Tóc Tiên sẽ trình làng hit mới tại FWD Music Fest.

Theo ban tổ chức, để đảm bảo an toàn cho 30.000 khán giả đến xem "FWD Music Fest", chương trình đưa ra rất nhiều quy định nghiêm ngặt về check-in, vị trí chỗ ngồi cũng như những vật phẩm không được mang vào. Khu vực khán giả sẽ được chia làm 6 khu tương ứng với 6 màu in trên vé.

FWD Music Fest miễn phí vé vào cổng - 4

Sân khấu quy mô khủng của FWD Music Fest năm nay.

Hải Triều

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?