Thứ hai, 4/9/2017, 08:00 (GMT+7)

Fiditour ưu đãi khách mua tour tại hội chợ du lịch

Ngoài hàng nghìn tour giá ưu đãi, gian hàng A30 của Fiditour tại Hội chợ ITE 2017 còn có nhiều hoạt động hấp dẫn cho khách đến tham quan.

Tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế TP HCM 2017 (từ ngày 7-9/9 tại Trung tâm triển lãm SECC quận 7, TP HCM), Fiditour đem đến cho khách tham quan nhiều chương trình độc đáo với điểm nhấn là "24h Thu" và  tọa đàm "Du lịch chất - Không lo mất" diễn ra xuyên suốt ba ngày tại hội chợ.

Hàng nghìn tour giá tốt

Thiết kế với không gian mở, tràn ngập sắc thu, tại Hội chợ ITE 2017 năm nay, Fiditour mang đến hàng nghìn đường tour giá tốt dành cho khách tham quan khi ghé thăm gian hàng. Trong ba ngày diễn ra hội chợ, với điểm nhấn là chương trình “24h Thu”, phiên bán đặc biệt tại hội chợ được Fiditour kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo du khách bằng những sản phẩm chất lượng, có mức giá tốt trên thị trường. Đây là những chương trình du lịch mùa thu với các điểm đến đa dạng từ Bắc chí Nam, từ Việt Nam đến các châu lục.

Các tour được mở bán trong chương trình này bao gồm:

Tour nước ngoài: Đài Loan (bốn ngày ba đêm), khởi hành 7/10, giá trọn gói chỉ 8,49 triệu đồng; Hàn Quốc (bốn ngày ba đêm), khởi hành 12/10, giá trọn gói chỉ 11,99 triệu đồng; Malaysia - Singapore (sáu ngày năm đêm), khởi hành 25/11, giá trọn gói chỉ 9,49 triệu đồng. Tour Trung Quốc (bảy ngày sáu đêm), khởi hành 9/11, giá trọn gói chỉ 13,39 triệu đồng; Nhật Bản (năm ngày bốn đêm), khởi hành 20/10, giá trọn gói chỉ 26,99 triệu đồng.

polyad

Khám phá cảnh đẹp Nhật Bản mùa lá đỏ với mức giá chưa đến 27 triệu đồng.

Tour trong nước: Gáo Giồng - Vàm Nam (hai ngày một đêm), khởi hành 7/10, giá trọn gói chỉ 1,25 triệu đồng; Cần Thơ - Sóc Trăng - Côn Đảo (ba ngày hai đêm), khởi hành 20/10, giá trọn gói chỉ 3,365 triệu đồng. Tour Hà Nội - Sapa - Hạ Long (năm ngày bốn đêm), khởi hành 15/11, giá trọn gói chỉ 6,998 triệu đồng; Đông Bắc mùa hoa tam giác mạch (năm ngày bốn đêm), khởi hành 18/10, giá trọn gói chỉ 6,75 triệu đồng.

Trong khuôn khổ hội chợ, khi đăng ký mua tour Nga, bờ Tây nước Mỹ, du lịch châu Âu, mỗi khách hàng được giảm giá trực tiếp ba triệu đồng. Ngoài ra, khi đăng ký mua tour theo nhóm, mua tour sớm, khách nhận ưu đãi lên đến 2,5 triệu đồng; khách sở hữu thẻ VIP được giảm lên đến 5,2%... Các mức ưu đãi này sẽ cộng dồn, nên tích lũy, khách sẽ đạt mức giảm hấp dẫn, lên đến bảy triệu đồng một khách đối với tour châu Âu.

polyad

Các tuyến tour xa đều có mức ưu đãi hấp dẫn, lên đến bảy triệu đồng.

Nhiều hoạt động thú vị, quà tặng hấp dẫn

Trong Hội chợ ITE 2017, gian hàng A30 của Fiditour sẽ diễn ra nhiều hoạt động, trò chơi hấp dẫn dành cho khách đến tham quan. Khởi động bằng chương trình “Like, share Fanpage - Nhận quà trao tay”, bắt đầu từ 9h ngày khai mạc (7/9), khách hàng sẽ nhận ngay nhiều phần quà thiết thực khi ghé thăm gian hàng Fiditour. Vào các ngày diễn ra hội chợ, công ty còn tổ chức nhiều chương trình văn nghệ, trò chơi hấp dẫn với quà tặng là các sản phẩm du lịch.

polyad

Khách ghé thăm gian hàng Fiditour tại Hội chợ ITE 2015.
Liên hệ: Fiditour: 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. Website. ĐT: (028) 3914 1414.

Chương trình giao lưu "Du lịch chất - Không lo mất" cùng hai khách mời nổi tiếng: ca sĩ Kyo York và MC Ngô Như Quỳnh là điểm nhấn ấn tượng tại hội chợ. Đây là talkshow đầu tiên trong chuỗi chuyên đề về du lịch chất lượng do Fiditour tổ chức, nhằm mang đến cho du khách những ý niệm du lịch mới, tận hưởng tối đa các giá trị quý báu từ các chuyến đi để nâng cao chất lượng cuộc sống. Các khách mời chia sẻ những kinh nghiệm trên mỗi chặng hành trình để có một chuyến du lịch thú vị. Buổi trò chuyện sẽ bắt đầu lúc 9h ngày 9/9 tại gian hàng A30 của Fiditour.

Fiditour còn có nhiều điều thú vị khác đang chờ đón khách tham quan tại gian hàng của công ty.

(Nguồn: Fiditour)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?