Fiditour ưu đãi hàng loạt tour quốc tế

Ngoài nhận quà khi đăng ký tour trong nước, du khách mua tour nước ngoài còn được giảm đến một triệu đồng.

Thứ sáu, 14/7/2017, 10:00 (GMT+7)

Fidiotur đang tổ chức chương trình khuyến mại "Hè rực rỡ cùng Fiditour", kéo dài đến ngày 3/8 với giải thưởng là 12 điện thoại iPhone 7 red hàng tuần. Ngoài ra, nhân dịp 17 năm liên tục đạt "Top 10 Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam", công ty còn tổ chức chương trình tri ân khách hàng với các đường tour nước ngoài giảm giá đến một triệu đồng.

polyad

Chương trình giảm giá kéo dài đến hết ngày 31/7 tại văn phòng 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.

Theo đó, tour du lịch Hàn Quốc (5 ngày), khởi hành 31/7, giảm một triệu đồng, còn 18,99 triệu đồng; tour du lịch Hàn Quốc (4 ngày), khởi hành 3/8, giảm 500.000 đồng, còn 12,99 triệu đồng.

Tour du lịch Bali (4 ngày), khởi hành ngày 1/9, giảm 500.000 đồng, còn 11,49 triệu đồng; tour du lịch Hong Kong (4 ngày), khởi hành ngày 1/9, giảm 500.000 đồng, còn 16,49 triệu đồng.

Đường tour Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức (10 ngày),khởi hành 29/8, giảm một triệu đồng, còn 59,99 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng được tặng một phần quà khi đăng ký mua tour du lịch trong nước.

Chất lượng là lợi thế cạnh tranh của Fiditour

Trong suốt quá trình phát triển, công ty đã đầu tư xây dựng hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ nghiêm ngặt. Tất cả khâu từ khảo sát, chọn lọc dịch vụ, nhà cung cấp, giám sát chất lượng trước, trong và sau tour... đều được thực hiện bài bản, đúng quy trình.

polyad

Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của một chương trình tour.

Hướng dẫn viên cũng là một yếu tố then chốt trong việc đảm bảo chất lượng dịch vụ. Sau chuyến du lịch châu Âu cùng Fiditour, một vị khách hàng tại TP HCM chia sẻ cả gia đình cô đã được đi nhiều nơi, dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Một khách hàng khác lại cho biết rất hài lòng về kiến thức, sự tâm huyết, đầy trách nhiệm của hướng dẫn viên sau hành trình tham quan các tỉnh ở phía Đông Bắc.

Bên cạnh đó, Fiditour liên tục đa dạng hóa sản phẩm, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu, nhằm tạo sự khác biệt và tổ chức bộ phận hậu mãi chu đáo. Công ty liên tục đưa ra những chương trình kích cầu, hỗ trợ giá và sản phẩm cho các khách hàng như: giảm giá khi mua tour sớm, mua theo nhóm; tặng quà cho khách hàng là người cao tuổi và trẻ nhỏ. Mặt khác, công ty còn liên kết với các tổ chức tài chính - ngân hàng hỗ trợ cho du khách thông qua các chương trình hoàn tiền khi mua tour, đi tour trước - trả tiền sau...

Với sự đầu tư đồng bộ cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, những năm qua, công ty đã và đang tạo dựng niềm tin đối với các khách hàng, khẳng định thương hiệu trong và ngoài nước bởi chất lượng dịch vụ, sự chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp trên mỗi hành trình.

17 năm liên tục đạt "Top 10 Doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam"

Trong buổi trao "Giải thưởng Du lịch Việt Nam" được tổ chức hồi cuối tuần qua tại Hà Nội, Fiditour đã được vinh danh ở cả các hạng mục lữ hành: "Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành quốc tế hàng đầu đón khách du lịch vào Việt Nam" và "Top 10 doanh nghiệp kinh doanh lữ hành nội địa hàng đầu Việt Nam".

polyad

Ông Trần Thế Dũng - Phó tổng giám đốc Fiditour nhận cúp và bằng khen "Top 10 doanh nghiệp lữ hành hàng đầu Việt Nam".

Liên hệ: Fiditour 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. ĐT: 028. 39 141414; 12D CMTT, quận 1, TP HCM. ĐT: 028. 38 282282. Website.

(Nguồn: Fiditour)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?