Thứ tư, 8/1/2014, 13:00 (GMT+7)

Du xuân 3 miền

Ngày đầu xuân, bạn có thể ghé thăm những danh thắng trên 3 miền đất nước và trải nghiệm cảm xúc hân hoan trong buổi giao mùa.

Tết Hà Nội đẹp và thơ. Chất thơ trong những cơn mưa phùn nhẹ rơi trên vai áo của dòng người nôn nao đi trẩy hội, viếng chùa và hái lộc đầu năm. Đây đó, lữ khách có thể bắt gặp hình ảnh những bậc cao niên ngồi nhâm nhi tách trà thơm bốc khói, chơi ván cờ ngày xuân hay thả hồn theo những cánh đào rơi trong gió bên Hồ Gươm lăn tăn sóng. Đất Bắc hữu tình còn lôi cuốn bước chân du khách bằng phong cảnh tựa chốn bồng lai của Trúc Lâm thiền tự, của phù vân Yên Tử hay cảnh sắc kỳ thú của vịnh Hạ Long và đảo ngọc Tuần Châu…

1.jpg

Xuân về trên rẻo cao.

Về đến miền Trung, du khách sẽ được tận hưởng một mùa xuân mới trong những hành trình khám phá nhiều địa danh nổi tiếng nơi này. Cố đô Huế với những gam trầm cổ điển sẽ đưa du khách ngược dòng thời gian thả trôi cảm xúc trong chốn lăng tẩm, đền chùa triều Nguyễn, cảm nhận sự thanh tịnh, yên bình. Bên cạnh đó, du khách cũng sẽ đến thăm thành phố năng động - Đà Nẵng và dạo bước trong khu đô thị cổ Hội An tận hưởng bầu không khí vừa nhộn nhịp, vừa hoài cổ của nơi này. Hoặc ngồi cáp treo lên Bà Nà để đi qua 4 mùa trong một ngày cũng sẽ là những trải nghiệm thú vị của du khách trong những ngày xuân.

2.jpg

Thành Nội trong nắng xuân.

Xuôi về phương Nam, chín con nước phù sa đưa du khách đến với không khí Tết vừa rộn ràng, vừa hồn hậu của miền châu thổ sông Cửu Long. Tết miền Tây đượm sắc mai vàng và thơm hương cây trái. Bao phiên chợ nổi ngập sắc hoa, bao mâm ngũ quả đầy màu sắc, những đòn bánh tét thơm lừng, bóng nêu bên thềm nhà cùng lũ trẻ con xúng xính váy áo trên con đường làng… Đó chính là những hình ảnh đã ghi dấu trong lòng khách phương xa khi một lần được ăn Tết ở miền Tây.

3.jpg

Không khí Tết làng quê Nam bộ.

Để cùng trải nghiệm nhiều cung bậc xúc cảm đầu năm trên 3 miền đất nước, Fiditour đang triển khai chùm tour “Vui xuân quê Việt” độc đáo. Đặc biệt, chương trình “24h sale lần V” www.24hsale.fiditour.com diễn ra duy nhất trong ngày 9/1 sẽ mang đến cho du khách cơ hội du xuân thú vị với chi phí hợp lý.

Các chương trình tour tham khảo:

- Sapa 4 ngày - 3 đêm, khởi hành mùng 2 Tết, giảm một triệu đồng, còn 9,695 triệu đồng một khách.
- Hà Nội - Vui xuân quê Việt 4 ngày - 3 đêm, khởi hành mùng 2, 3 Tết, giảm một triệu đồng, giá trọn gói chỉ từ 8,995 triệu đồng một khách.
- Sông nước Cửu Long 3 ngày - 2 đêm, khởi hành mùng 4 Tết, giảm 500.000 đồng, giá trọn gói 2,395 triệu đồng một khách.
|- Di sản miền Trung 4 ngày - 3 đêm, khởi hành mùng 6 Tết, giảm một triệu đồng, giá trọn gói 7,295 triệu đồng một khách.
- Đà Lạt - Nha Trang 5 ngày - 4 đêm, khởi hành mùng 2 Tết, giảm 500.000 đồng, giá trọn gói chỉ từ 4,495 triệu đồng một khách.
- Phú Yên 3 ngày - 2 đêm, khởi hành mùng 2 Tết, giảm 500.000 đồng, giá trọn gói 5,895 triệu đồng một khách.

Liên hệ: Công ty Fiditour 129 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. ĐT: 08-39141414 hoặc các nhân viên phụ trách trực tiếp trong chương trình: Tuyết Đào (Ms.) 0902.16.93.55.

(Nguồn: Fiditour)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao