Thứ năm, 25/5/2017, 04:10 (GMT+7)

Đủ món bánh tráng trộn Tây Ninh gây nghiện bao thế hệ học trò

Hàng chục loại bánh tráng được trộn theo các kiểu khác nhau đã khiến bánh tráng trộn Tây Ninh trở thành thương hiệu ẩm thực của vùng đất này.

Bánh tráng phơi sương cuốn rau rừng Trảng Bàng
 
 

Bánh tráng cuộn rau rừng nổi tiếng Tây Ninh

Có mặt tại lễ hội ẩm thực Đất Phương Nam diễn ra từ 24/5 đến 28/5 tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TP HCM), các món bánh tráng đặc sản Tây Ninh đã chiếm được cảm tình của nhiều du khách. Bánh tráng trộn bơ, muối tôm, hành lá lạ miệng với người Sài Gòn.

Bánh tráng trộn khô bò, sa tế, muối tôm, quả quất được xem là món quà vặt gợi ký ức tuổi thơ của các cô cậu học trò xứ Tây Ninh nói riêng và miền Nam nói chung.

Chị Trinh, đời thứ 4 của hãng sản xuất bánh tráng Hoàng Minh vốn có hơn 100 năm kinh nghiệm làm bánh tráng tại Trảng Bàng (Tây Ninh) cho biết, bánh tráng được trộn nhiều loại gia vị để có thể làm vừa lòng của mọi người ăn. Trong ảnh là bọc bánh tráng trộn tắc sa tế.

Bánh tráng trộn muối ớt cuộn ống dài vừa dẻo vừa mặn mặn ngọt ngọt cay cay. Mỗi người có thể ăn được vài bọc. Học trò thường hay nhét gầm bàn để dành ăn trong giờ giải lao.

Bánh tráng vòng trộn sa tế và muối ớt cực cay.

Bánh tráng phơi sương muối ớt có thể xé ăn ngay vì đã được chế biến.

Bánh tráng muối cũng được giới văn phòng ưa thích.

Bánh đa tôm dùng để nướng.

Bánh đa mè giòn béo khi nướng trên lửa than hồng.

Các món đặc sản Tây Ninh
 
 

Những món quà vặt ngon của Tây Ninh

Mr. True

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?