Thứ hai, 11/3/2019, 08:00 (GMT+7)

Du lịch tiết kiệm mùa cao điểm với ưu đãi hoàn tiền lớn từ MSB

Bạn có cơ hội được hoàn trả tới hai triệu đồng khi mua vé máy bay và đặt khách sạn qua thẻ tín dụng du lịch MSB Visa.

Theo đó, từ ngày 15/3 tới 17/3, du khách sẽ được hoàn tiền 30% trên tổng giá trị hóa đơn, tối đa một triệu đồng, khi mua vé máy bay trên ứng dụng di động hoặc website của Vietnam Airlines bằng thẻ tín dụng du lịch MSB Visa của Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. Chương trình được áp dụng cho tất cả chuyến bay nội địa và quốc tế.

Khách hàng có cơ hội được hoàn trả một triệu đồng mỗi tháng khi thanh toán dịch vụ du lịch qua MSB.

Khách hàng có cơ hội được hoàn trả một triệu đồng mỗi tháng khi thanh toán dịch vụ du lịch qua MSB.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền từ MSB, trong thời gian này, các chủ thẻ tín dụng du lịch MSB Visa còn có cơ hội mua vé máy bay với mức giá rẻ nhất năm từ Vietnam Airlines. Cụ thể, vé nội địa chỉ từ 299.000 đồng (một chiều) và vé quốc tế chỉ từ 9 USD (hai chiều).

Ngoài ra, chủ thẻ tiếp tục được hoàn 30% lên tới một triệu đồng nữa khi đặt phòng khách sạn qua ứng dụng di động hoặc website Agoda vào các ngày thứ 4 hàng tuần trong tháng 4/2019. Khách hàng của MSB còn được hưởng ưu đãi độc quyền từ Agoda, giảm thêm 7% trên giá đã giảm khi đặt phòng tại agoda.com/msb.

Nằm trong chuỗi ưu đãi chuyên về du lịch Travel JOY+ của MSB với mức hoàn tiền tới 30% mỗi tháng, khuyến mại chào hè là chương trình được hoàn tiền nhiều nhất trong năm của ngân hàng dành cho các tín đồ du lịch. MSB hợp tác cùng các thương hiệu uy tín hàng đầu lĩnh vực du lịch như Vietnam Airlines và Agoda, mong muốn mang đến những kỳ nghỉ chất lượng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Khách hàng sẽ được hoàn tiền cho giao dịch thanh toán thành công đầu tiên của khách hàng trong quá trình diễn ra chương trình. Mỗi khách hàng được hoàn tiền duy nhất một lần trong suốt thời gian triển khai chương trình. Chương trình sẽ kết thúc trước hạn khi hết ngân sách.

Khách hàng có cơ hội đi du lịch khắp nơi vào mùa cao điểm mà không phải quá lo lắng về giá cả.

Khách hàng có cơ hội đi du lịch khắp nơi vào mùa cao điểm mà không phải quá lo lắng về giá cả.

Ra mắt vào tháng 7/2017, thẻ tín dụng du lịch MSB Visa được Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam MSB thiết kế dành riêng cho những người yêu thích hay thường xuyên phải di chuyển. Nhằm tối đa lợi ích cũng như mang đến những trải nghiệm du lịch tốt nhất cho khách hàng, MSB triển khai riêng một chương trình ưu đãi có tên Travel JOY+ với mức hoàn tiền 30% lên tới hàng triệu đồng mỗi lần. 

Cụ thể, giảm giá tới 30% cho các giao dịch chi tiêu liên quan đến du lịch như sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nước ngoài; thanh toán phòng khách sạn, vé máy bay, di chuyển Uber/Grab và các giao dịch khác. Khách hàng được hoàn tiền thêm lên đến 30% (trị giá tới một triệu đồng một tháng) với ưu đãi theo chủ đề du lịch hàng tháng của chương trình Travel JOY+. Đó là đặt khách sạn tại Agoda, tour du lịch tại Vietravel, di chuyển taxi, đặt vé máy bay... nâng tổng số hoàn tiền lên đến 6 triệu đồng một năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng liên hệ chi nhánh MSB gần nhất hoặc gọi tổng đài 24/7: 18005 99999 (miễn phí) - 024 3944 5566 hoặc truy cập website.

(Nguồn: MSB)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao