Thứ bảy, 25/2/2017, 00:02 (GMT+7)

Du lịch khắp châu Á trong hai phút bằng video đẹp mê hồn

Nửa năm lang thang của anh Botter và chị Gehrig được tái hiện đầy mê hoặc trong video với kỹ thuật quay dựng cầu kỳ.

Đôi tình nhân đến từ Thụy Điển - Sylvain Botter và Jenny Gehrig - đã xin nghỉ việc để thực hiện chuyến hành trình khắp châu Á trong 6 tháng. Sau khi trở về, họ đã hoàn thành một video được quay với những kỹ xảo rất cầu kỳ và hiện đại. Với tốc độ nhanh, khán giả có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 9 quốc gia chỉ trong một video hơn 2 phút.

Du lịch từ Hạ Long đến Vạn Lý Trường Thành trong 2 phút
 
 

Điểm bắt đầu của chuyến hành trình là Angkor Wat (Campuchia), hai người đến Kuala Lumpur (Malaysia), rồi từ đó "phải lòng" cảnh sắc huyền bí và tươi đẹp của các quốc gia châu Á. Các điểm đến tiếp theo trong hành trình nửa năm của Botter và bạn gái gồm: Lào, Campuchia, Myanmar, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam...

Các góc máy được đặt ở những danh thắng đặc sắc ở mỗi quốc gia. Anh Botter chia sẻ: "Video sẽ đưa bạn đến với những cảnh đẹp nổi tiếng nhất như vịnh Hạ Long (Việt Nam), Tử Cấm Thành, Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc), Angkor Wat (Campuchia), chùa Swedagon (Myanmar)...". Ở Việt Nam, đôi tình nhân đã ngủ một đêm trên du thuyền trên vịnh Hạ Long.

Chia sẻ về lý do của việc thực hiện video, hai người cho biết: "Chúng tôi du lịch để quên đi bản thân và cũng chính du lịch khiến chúng tôi tìm thấy chính mình. Hy vọng với video được quay bằng niềm đam mê du lịch mãnh liệt của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho những bạn trẻ có chung sở thích".

du-lich-khap-chau-a-trong-2-phut-bang-video
du-lich-khap-chau-a-trong-2-phut-bang-video-1
du-lich-khap-chau-a-trong-2-phut-bang-video-2

Nguyên Chi

Chia sẻ bài viết qua emailGửi email cho tác giả