Thứ hai, 15/7/2013, 16:00 (GMT+7)

Du lịch 'bụi' để khám phá Việt Nam

Đây là một trong những hoạt động để cổ vũ niềm say mê khám phá đất nước của bạn trẻ Việt.

Hiện, phong trào khám phá những miền đất mới của Việt Nam trở nên khá phổ biến. Hàng loạt các diễn đàn trở nên sôi động khi nhiều bạn trẻ cùng lập nhóm đi “phượt”, du lịch bụi. Và Clear My Kool là một trong những hoạt động để cổ vũ niềm say mê khám phá của bạn trẻ Việt.

image001-640292-1373884203_600x0.jpg
Thanh Hằng, Thanh Bùi là những người trẻ tiên phong của sáng kiến Clear My Kool.

Thông qua dự án, việc tìm kiếm những địa danh “độc” và “lạ” để khám phá sẽ trở nên dễ dàng hơn đối người trẻ. Khá lạc quan với những hoạt động của dự án, đại diện Tổng cục du lịch Việt Nam chia sẻ “Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của những tổ chức, đơn vị truyền thông trong nước, dự án My Kool Việt Nam sẽ là một chương trình có ý nghĩa lớn trong việc cổ vũ tinh thần khám phá đất nước của giới trẻ trong mùa hè".

Dựa trên những chia sẻ trên bản đồ điện tử Kool Việt Nam, chương trình sẽ tổ chức những hoạt động ý nghĩa tại 4 điểm đến được tìm ra từ chính những chia sẻ của các bạn trẻ.

image003-460035-1373884204_600x0.jpg
Ông Lê Văn Hùng, quyền Giám đốc cơ quan đại diện Bộ Văn hóa Thông tin và Du lịch tại TPHCM, cùng ông Trần Vũ Hoài, phó Chủ tịch phụ trách đối ngoại, công ty Quốc tế Unilever Việt Nam.

Tại buổi họp báo ra mắt dự án, ông Trần Vũ Hoài, Phó tổng giám đốc tập đoàn Unilver cũng chia sẻ: “ Clear my kool Việt Nam là một dự án trọng tâm của Unilever Việt Nam trong năm nay. Cũng như nhiều các dự án xã hội khác, dự án này cổ vũ tinh thần sống tích cực và năng động của giới trẻ, cụ thể là việc khám phá và chia sẻ những điểm đến thú vị trên khắp đất nước Việt Nam. Chúng tôi hi vọng rằng, dưới sự bảo trợ của Tổng cục du lịch Việt Nam, sự hỗ trợ từ các đơn vị truyền thông chương trình sẽ đón nhận được nhiều sự tham gia đóng góp của các bạn trẻ để cùng thực hiện một bản đồ điện tử tập hợp những địa điểm độc đáo, thú vị tại 3 miền Bắc - Trung - Nam”.

Sáng kiến Clear My Kool do nhãn hàng Clear, thuộc tập đoàn Unilever được bảo trợ của Tổng Cục du lịch Việt Nam được ra mắt ngày 4/7. Dự án được xem là điểm nhấn độc đáo trong giới trẻ khi khuyến khám phá những vẻ đẹp tiềm ẩn của đất nước Việt Nam.

Đối với những người trẻ đam mê khám phá, Kool Vietnam được coi là một ứng dụng hữu ích để tìm đến những địa danh mới lạ, cũng như cách thể hiện tình yêu với đất nước. Cùng tìm hiểu và tải ngay ứng dụng Kool Vietnam trên App Store hoặc Google Play tại www.mykoolvietnam.vn

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?