Du lịch 4 sao Singapore trọn gói chỉ 6,666 triệu đồng

Bạn có thể cùng gia đình vi vu trong chuyến du lịch Singapore và Singapore - Indonesia - Malaysia do Siwintour tổ chức với giá ưu đãi đặc biệt.

Thứ hai, 27/10/2014, 09:00 (GMT+7)

Du lịch đến Singapore

Tour du lịch Singapore trọn gói ở khách sạn 4 sao, không có ngày free day, chương trình tham quan đặc sắc, hướng dẫn viên tận tình, có bảo hiểm du lịch của Siwintour hiện có mức giá chỉ 6,666 triệu đồng.

Gõ caption vào đây

Chuyến hành trình kéo dài 3 ngày 2 đêm, khởi hành lúc 7h thứ 5 và thứ 6 hàng tuần. Du khách sẽ được tham quan công viên Sư Tử, khu phức hợp Marina Bay Sand, Bảo Tàng Hàng Hải, Thủy Cung, chương trình nhạc nước mới đặc sắc lớn nhất Đông Nam Á, vườn thực vật & vườn lan Orchid Gardens - bộ sưu tập của vườn lan quốc gia Singapore lên tới hơn 1.000 loài lan tự nhiên và 3.000 loài lan lai tạo. Ngoài ra, bạn sẽ được thăm vườn cây năng lượng tham quan Khu du lịch Sentosa: thế giới ngầm Thuỷ Cung “UnderwaterWorld” với hàng 100.000 sinh vật biển thuộc nhiều loài khác nhau, thưởng thức tiết mục biểu diễn cá heo hồng và hải cẩu thông minh… Bạn còn có cơ hội khám phá ẩm thực về đêm và nổi tiếng của thành phố cũng như được tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất như: Orchard Road, Marina Bay Sand…

Gõ caption vào đây

Du lịch 3 nước Singapore - Indonesia - Maylaysia giá trọn gói 8,666 triệu đồng

Tại Malaysia, bạn có thể tham quan thành phố Joho với tòa nhà văn phòng Chính Phủ, cung điện hoàng gia, thưởng thức đặc sản Chocolate nổi tiếng như chocolate sầu riêng, ớt và chocolate đen nguyên chất và được tham quan chụp hình bên ngoài công viên giải trí Lego Land nổi tiếng

Đến Batam - Indonesia, đoàn sẽ làm thủ tục nhập cảnh, hướng dẫn viên đón đoàn tham quan thành phố Waterfront City để xem biểu diễn văn hoá dân tộc của người dân đảo Batam, cửa hàng bánh truyền thống Batam Layer, ăn tối tại nhà hàng hải sản.

Đến Singapore, bạn sẽ được tham quan công viên Sư Tử, khu phức hợp Marina Bay Sand, Bảo Tàng Hàng Hải, Thủy Cung, chương trình nhạc nước mới đặc sắc lớn nhất Đông Nam Á, vườn thực vật & vườn lan Orchid Gardens - Bộ sưu tập của vườn lan quốc gia Singapore lên tới hơn 1.000 loài lan tự nhiên và 3.000 loài lan lai tạo. Ngoài ra, bạn sẽ được thăm vườn cây năng lượng tham quan Khu du lịch Sentosa: thế giới ngầm Thuỷ Cung “UnderwaterWorld” với hàng 100.000 sinh vật biển thuộc nhiều loài khác nhau, thưởng thức tiết mục biểu diễn cá heo hồng và hải cẩu thông minh… Bạn còn có cơ hội khám phá ẩm thực về đêm và nổi tiếng của thành phố cũng như được tự do mua sắm tại các trung tâm thương mại sầm uất như: Orchard Road, Marina Bay Sand…

Gõ caption vào đây

Siwintour cam kết hoàn lại toàn bộ chi phí cho du khách nếu đi không đúng lịch trình và khách sạn công bố và có xe đưa rước tận nhà. Gọi: 08. 38.38.33.66 để được đội ngũ nhân viên của Siwintour giải đáp mọi thắc mắc cho bạn hoặc liên hệ:

Công ty CPĐT TM DV Sáu Phong:
Siwintour - 54 , Lê Hồng Phong, phường 2, quận 5, TP HCM
Tel: 08.38.38.33.66. Fax: 08.39.24.56.86
Mobile: 0922.252.252. Mail: siwintour@siwintour.com. Website: www.siwintour.com

(Nguồn: Siwintour)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?