Chủ nhật, 24/9/2017, 09:50 (GMT+7)

Du khách thách nhau chụp ảnh bán nude trên núi tuyết

Thay vì khoác lên đồ trượt tuyết, du khách không mặc áo và quay lưng chụp ảnh ở vùng Jungfraujoch, Thuỵ Sĩ.

Những bức ảnh bán khoả thân của các du khách trẻ khi tới thăm đỉnh núi Oberland, Thụy Sĩ đang được chia sẻ rộng rãi trên Instagram. Hình ảnh được chụp ở độ cao 3.466 m so với mực nước biển này đang là trào lưu mới cho du khách khi tới trượt tuyết, 20 Minuten đưa tin.

du-khach-thach-nhau-chup-anh-ban-nude-tren-nui-tuyet

Bức ảnh của tài tử Ranveer Singh khởi đầu trào lưu chụp ảnh bán khỏa thân trên núi tuyết.

Trào lưu khoả thân chụp ảnh, đầu đội mũ len bắt đầu từ thử thách chụp ảnh ở điểm du lịch hút khách do Ranveer Singh, diễn viên nổi tiếng Bollywood đưa ra. Thử thách có tên gọi là Top of Europe.

Năm 2016, Singh đăng một bức ảnh trên trang Facebook cá nhân, trong đó anh chụp cùng với một nhóm phụ nữ không mặc áo ở Jungfraujoch, Thụy Sĩ.

Tới năm 2017, du khách tiếp tục được yêu cầu khoả thân để tham gia chụp ảnh, phụ kiện duy nhất là một chiếc mũ. Bickel, đại diện công ty đường sắt Jungfrau, cho biết yêu cầu này không quá khó. "Du khách thường mua mũ với dòng chữ Thuỵ Sĩ trong các cửa hàng lưu niệm trước khi bắt tàu tới đỉnh núi".

Vài năm trở lại đây, mặc bikini hay khoả thân chụp ảnh ở núi tuyết không còn là hình ảnh xa lạ với nhiều du khách. Đầu năm 2017, nhiều du khách nữ trong trang phục bikini màu sắc đa dạng đã biến lễ hội BoogelWoogel ở Nga trở thành một trong những sự kiện trượt tuyết "thú vị nhất thế giới".

Tháng 4/2016, hơn 1.000 người mặc bikini trượt tuyết ở khu resort Rosa Khutor, Sochi, Nga, phá vỡ kỷ lục thế giới về số người mặc bikini cùng trượt tuyết đông nhất thế giới lập năm 2013.

Bán nude chụp ảnh trên núi tuyết - xu hướng mới của du khách
 
 

 Nhiều du khách mặc bikini trượt tuyết trên núi ở Nga. Nguồn: Youtube.

Vân Phạm

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?