Thứ hai, 20/7/2020, 16:38 (GMT+7)

Du khách bay lượn giữa không trung như phim chưởng

Du khách tận hưởng cảm giác bay lượn trong một không gian có núi non, thác nước... thơ mộng và không kém phần chân thật.

Trải nghiệm bay lượn như phim chưởng ở Trung Quốc
 
 

Video: SCMP

Sau giãn cách xã hội, Trung Quốc cũng như nhiều quốc gia, đều đẩy mạnh du lịch nội địa. Các khu vui chơi trên khắp đất nước tỷ dân đều tung ra nhiều trải nghiệm độc đáo, nhằm thu hút du khách. Một khu vui chơi ở Phúc Kiến (phía Đông Nam Trung Quốc) đang quảng bá một hình thức trải nghiệm độc đáo chưa từng có. Du khách vừa được trải qua cảm giác mạnh, vừa được hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong phim chưởng.

Địa điểm du lịch này phục vụ dịch vụ "khinh công" cho mỗi du khách. Theo đó, khách sẽ được bay lên không trung giống trong các bộ phim kiếm hiệp. Họ đều được trang bị những trang phục cổ trang 'ton sur ton' nhất, bao gồm cả phụ kiện để giống hệt các nhân vật đình đám. Sau đó, với sự hướng dẫn của nhân viên, khách được cố định vào một hệ thống dây bảo hộ treo ở thắt lưng thường dành cho các diễn viên. Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác bay lượn trong một không gian có núi non, thác nước... thơ mộng và không kém phần chân thật.

Nhiều người còn tạo dáng múa võ đẹp mắt, chẳng kém các diễn viên phim chưởng. Tất nhiên, đôi khi không tránh được các tai nạn nhỏ nhưng không đáng kể vì đã có hệ thống bảo hộ cẩn thận. Đây là cơ hội để fan phim cổ trang đến gần hơn với thế giới mơ ước của mình và cũng là cách mà nhiều gia đình Trung Quốc cùng nhau tận hưởng ngày cuối tuần theo một cách khác.

Hà Nguyên

Chia sẻ bài viết qua email



Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao