Đóng cửa chợ đêm Dinh Cậu ở Phú Quốc

Từ cuối tháng 6, du khách đến đảo Phú Quốc (Kiên Giang) sẽ không còn cơ hội ăn uống và tham quan tại chợ đêm Dinh Cậu từ lâu đã rất nổi tiếng. 

Thứ tư, 13/1/2016, 14:38 (GMT+7)

Chợ đêm Dinh Cậu nằm ngay sát bờ biển Dương Đông, dài khoảng 400 m và là nơi lý tưởng với du khách đi dạo, dừng chân thưởng thức những món hải sản tươi ngon. Tuy nhiên, từ ngày 30/6, du khách không có cơ hội để dạo chợ đêm, thỏa sức mua sắm và thưởng thức đặc sản của Phú Quốc tại chợ này.

cho-dem-dinh-cau-o-phu-quoc-se-dong-cua

Chợ đêm Dinh Cậu là điểm đến hấp dẫn khách du lịch. Ảnh: Salinda

Theo thông báo của UBND huyện Phú Quốc, khu chợ đêm này sẽ dừng hoạt động vĩnh viễn để sắp xếp lại giao thông khu vực trung tâm thị trấn Dương Đông. Các tiểu thương ở khu chợ này sẽ phải trả lại mặt bằng khi hết hợp đồng thuê.

Hiện ở Phú Quốc có chợ đêm khác là chợ đêm Bạch Đằng, nằm dọc bờ Dương Đông, cách chợ đêm Dinh Cậu vài trăm mét.

Chợ đêm Dinh Cậu hoạt động từ tháng 9/2007, là điểm đến không thể thiếu của du khách trong và ngoài nước khi đặt chân đến 
Phú Quốc với nhiều mặt hàng kinh doanh, chủ yếu là ăn uống, hải sản, quà lưu niệm. Chợ mở cửa bán từ chiều tối đến gần nửa đêm mỗi ngày.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?