Đón năm mới tại Long Đình

Nhà hàng có hơn 300 món ăn được đầu bếp người Hong Kong trực tiếp chế biến.

Thứ năm, 27/12/2012, 16:00 (GMT+7)

Nếu muốn cả gia đình vừa quây quần dùng bữa, vừa cảm nhận được không khí rộn rã của ngày xuân, bạn có thể chọn không gian tầng một tại nhà hàng Long Đình. Hoặc muốn riêng tư hơn, bạn có thể chọn những phòng riêng tầng 2 để cả gia đình cùng hàn huyên tâm sự và chia sẻ những dự định trong năm mới. Nhà hàng còn có phòng vàng, bạc hoặc phong thủy tại tầng 3 để bạn có thể gây ấn tượng với những người thân yêu.

Nhà hàng Long Đình trang hoàng rực rỡ đón năm mới 2013.

Nhà hàng Long Đình trang hoàng rực rỡ đón năm mới 2013.

Với bộ thực đơn hơn 300 món ăn được đầu bếp người Hong Kong trực tiếp chế biến, bạn và gia đình có thể yên tâm lựa chọn và thưởng thức. Đặc biệt, bếp trưởng của nhà hàng còn xây dựng thực đơn năm mới đặc biệt, gồm những món ăn ngon với mức chi phí hợp lý.

Hải sản tần bí xanh thanh mát.

Hải sản tần bí xanh thanh mát.

Thực đơn năm mới đặc biệt của nhà hàng Long Đình gồm sashimi tổng hợp; hải sản tần bí xanh; thịt bò xào với ngao san hô, nấm và củ sen; vịt quay thượng hạng Long Đình; cá bống tượng chiên giòn kiểu Singapore. Ngoài ra, nơi đây còn có các thực đơn như lơ xanh om nấm; sò khô với sốt dầu hào; cơm rang thịt gà, cá mặn, xà lách; chè đậu đỏ và sữa dừa.

Cá bống tượng chiên giòn kiểu Singapore.

Cá bống tượng chiên giòn kiểu Singapore.

Đặc biệt, những bàn có 5 khách trở lên khi dùng thực đơn năm mới sẽ được tặng một chai rượu vang Chilê, áp dụng trong ngày 31/12 và 1/1/2013. Khách có thể đặt bàn trước để được phục vụ tốt nhất.

Vịt Quay thượng hạng Long Đình.

Vịt quay thượng hạng Long Đình.

Địa chỉ cho bạn:

Long Đình Dragon Palace - 64B Quán Sứ, Hà Nội
Tel: 04. 3942 9168, Hotline: 0902 286 286
Website:
http://www.longdinh.com.vn

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?