Thứ tư, 6/2/2013, 09:00 (GMT+7)

Đón lễ tình nhân tại Häagen-Dazs

Với valentine’s set, nơi đây sẽ mang đến cho bạn một không gian lãng mạn trong mùa lễ tình nhân đầu xuân.

Sản phẩm đặc biệt của valentine’s set chính là chiếc bánh kem mini hình trái tim màu hồng, thể hiện tình yêu lãng mạn của đôi lứa yêu nhau. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức chiếc bánh nhân kem dâu, được phủ bên ngoài bằng lớp chocolate ngọt ngào, cùng hai ly raspberry sorbet làm từ vị kem raspberry xay nhuyễn với soda chanh thơm ngon và tươi mát.

f

Raspberry chính là một trong những vị kem trái cây được nhiều khách hàng Häagen-Dazs ưa chuộng. Ngoài ra, các cặp đôi sẽ còn được phục vụ thêm hai tách trà nóng thơm, để có thể cảm nhận rõ hơn hương vị đặc trưng của sản phẩm bánh kem và raspberry sorbet.

Với Valentine’s set dành cho dịp lễ tình nhân năm nay, Häagen-Dazs chỉ phục vụ 142 set dành cho 142 cặp đôi đón lễ tình nhân tại cửa hàng Häagen-Dazs Café Hàn Thuyên, từ ngày 14 đến 28/2. Häagen-Dazs Valentine’s set sẽ mang đến nhiều trải nghiệm dành cho những đôi lứa yêu nhau. Häagen-Dazs sẽ dành tặng một set miễn phí mỗi ngày cho cặp đôi may mắn được chọn lựa một cách ngẫu nhiên trong suốt hai tuần này. Valentine’s set dành cho 2 người giá chỉ 230.000 đồng.

Truy cập facebook của Häagen-Dazs Vietnam tại: http://www.facebook.com/HaagenDazsVietnam.vn để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ:

Häagen-Dazs Café Hàn Thuyên:

11 - 13 Hàn Thuyên, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM
Điện thoại: 3822 3311

Minh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?