Dolpan Sam khuyến mãi một suất buffet cho nhóm 4 người

Chương trình được áp dụng lũy tiến khi đi nhóm 4, 8, 12... và kéo dài từ nay đến hết ngày 30/6.

Thứ tư, 25/4/2018, 09:00 (GMT+7)

Dolpan Sam miễn phí một suất buffet trị giá 169.000 đồng cho nhóm 4 người đến dùng bữa tại nhà hàng. Chương trình ưu đãi với số lượng có hạn, chỉ 100 suất dành cho 100 khách hàng may măn và đăng ký đầu tiên. Đặc biệt, với mỗi suất buffet, thực khách chỉ cần trả thêm 20.000 đồng, sẽ có cơ hội uống coca tươi không giới hạn.

Chương trình áp dụng vào buổi trưa từ thứ Hai đến Chủ nhật, trừ các ngày lễ, Tết, tại Dolpan Sam, tầng 4 TTTM Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Chương trình không được áp dụng đồng thời cùng các chương trình khuyến mại khác. 

BUFFET 0Đ + BUFFET COCA CHỈ TỪ 20K TẠI DOLPAN SAM.

Các món ăn được làm chín nhờ hơi nóng từ bàn đá nhập từ Hàn Quốc.

Nướng bàn đá là hình thức còn khá mới tại Việt Nam. Theo đó, các món ăn được bày đẹp mắt, gon gàng trên bàn đá, gồm thịt, pancha, trứng nướng, canh nóng, trứng hấp... Điểm đặc biệt của hình thức nướng này là các món ăn không được tiếp xúc trực tiếp với lửa mà được làm chín nhờ hơi nóng từ bàn đá nhập từ Hàn Quốc. Chính vì điểm này mà thịt nướng tại Dolpan Sam luôn giữ được độ tươi ngon, mọng nước và độ ngọt nguyên bản.

BUFFET 0Đ + BUFFET COCA CHỈ TỪ 20K TẠI DOLPAN SAM. - 1

ác loại nguyên liệu được bày trên bàn đá có màu sắc sặc sỡ và "bắt mắt".

Một trong những bí quyết giúp Dolpan Sam luôn được lòng các thực khách là nguồn nguyên liệu thịt chất lượng, tốt cho sức khỏe như thịt năm chỉ heo, heo đen, dẻ sườn bò... Các loại nguyên liệu được bày trên bàn đá có màu sắc sặc sỡ và "bắt mắt". Màu đỏ tươi của miếng thịt lợn, xanh của các loại rau, vàng ruộm ngon mắt của ngô, màu cam của kim chi, trắng của các loại nấm... cùng nhiều loại món ăn kèm được đặt bên ngoài. 

BUFFET 0Đ + BUFFET COCA CHỈ TỪ 20K TẠI DOLPAN SAM. - 2

Thực khách sẽ có bữa ăn vui vẻ bên người thân, bạn bè.

Khi dùng bữa tại Dolpan Sam, thỉnh thoảng, trong bữa ăn, thực khách sẽ được thưởng thức màn trình diễn múa lửa độc đáo của nhân viên. Để cảm nhận hết độ ngon của miếng thịt nướng, bạn nên cuốn cùng lá xà lách và lá nhíp, kèm thêm miếng ớt xanh và tỏi tươi, cuộn đều chấm thêm với nước sốt đặc trưng của Dolpan Sam. Tất cả món ăn kèm như pancha, rau cuốn và nước sốt chấm tại Dolpan Sam đều được gọi miễn phí nhiều lần.

Xem thông tin và nhận ưu đãi tại đây.

(Nguồn: Dolpan Sam)

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?