Thứ hai, 11/11/2019, 00:07 (GMT+7)

Diệu Nhi hốt hoảng vì vượn cáo leo lên đầu

Kiên GiangTham quan vườn thú ở Phú Quốc, diễn viên Diệu Nhi bị vượn cáo tấn công bất ngờ, khiến cô 'hồn vía lên mây'. 

Sau một đêm "quẩy" nhiệt tình tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, các nghệ sĩ chưa vội về mà ở lại tham quan vườn thú ở Phú Quốc. Đây là công viên hoang dã đầu tiên ở Việt Nam, chăm sóc và bảo tồn nhiều động vật quý hiếm như sư tử, hổ Bengal, linh dương vằn Bongo... Công viên gồm 2 phân khu chính, khu vườn thú mở (Open zoo) dành cho khách tham quan giữa các khu vực nuôi thú mở và khu bán hoang dã (Safari park) chở khách tham quan bằng xe chuyên dụng với hình thức "thú thả, người nhốt" được nhiều sở thú trên thế giới áp dụng như Singapore, Thái Lan, Mỹ...

Diệu Nhi đi xe chuyên dụng tham quan khu Safari.

Diệu Nhi đi xe chuyên dụng tham quan khu Safari.

Ngoài vợ chồng Ông Cao Thắng thoải mái vui đùa với những chú hươu cao cổ ra thì Diệu Nhi là một trong những người hào hứng nhất khi được đi chơi ở đây. Chia sẻ với Ngoisao.net, nữ diễn viên nói dù đã du lịch Phú Quốc khá nhiều nhưng đây là lần đầu tiên cô tham quan vườn thú. Người đẹp từng đến vài vườn thú tương tự ở nước ngoài, nên cảm thấy ngạc nhiên trước sự thay đổi khá lớn của vườn thú trong nước. Các vườn thú ở Việt Nam đang học theo mô hình của nước ngoài, sạch sẽ, văn minh thích hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. 

Diễn viên Gia đình là số 1 dậy từ sớm chuẩn bị. Cô diện trang phục đơn giản, gọn gàng để tiện di chuyển. Ở đây du khách có cơ hội xem thú dữ qua cửa kính xe, gần gũi với thú hiền, cho ăn, chạm vào nó... Diệu Nhi bộc bạch, do cô yếu bóng vía nên chỉ dám nhìn từ xa dù chúng rất đáng yêu. Lần đi này có kỷ niệm đáng nhớ là cô vượt qua sự nhát gan, lại gần chú vượn cáo để "làm thân". Thế nhưng "đời không như là mơ", khi đang trò chuyện cùng bạn, bất ngờ một chú vượn cáo nhảy lên đầu nữ diễn viên khiến cô hốt hoảng suýt phát khóc, phải nhờ nhân viên vườn thú đến "giải cứu". Sau phen hết hồn vì chú vượn cáo tinh nghịch, dù tay chân run rẩy nhưng Nhi nói, đây là một trải nghiệm khá thú vị đối với cô trong chuyến đi này.

Diệu Nhi 'muốn khóc' vì vượn cáo leo lên đầu
 
 

Diệu Nhi khiến bạn bè phì cười khi vừa la hét, vừa "sợ mất chiếc nón 150.000 đồng vừa mua". Video Diệu Nhi

Vi Yến

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao