Thứ tư, 23/9/2020, 11:00 (GMT+7)

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà Hai Thụy Catering

Hai Thụy Catering đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tiệc buffet, truyền thống, hay tiệc chay cho những sự kiện gia đình, công ty, cơ quan.

Chị Vũ Thị Hoàng Thụy - Giám đốc Công ty TNHH TM - DV Ẩm thực Hai Thụy - có hơn 20 năm hoạt động trong ngành kiến trúc cho biết, khi tiến hành bàn giao, khánh công và tân gia các công trình, ngôi nhà, chị Thụy và khách hàng đã cùng trải nghiệm qua không ít dịch vụ tiệc lưu động từ các đơn vị khác nhau. Song, thật khó có đơn vị đặt tiệc nào khiến bản thân chị và khách hàng của mình hài lòng.

Hiểu ẩm thực là nghệ thuật, nên cần sự chỉn chu và gọn đẹp... là động lực thôi thúc chị Hoàng Thụy tìm ra giải pháp toàn vẹn nhất cho bản thân mình và những khách hàng, đối tác cùng cảnh ngộ. "Tôi không phải tận lực tìm ra đơn vị đặt tiệc chuyên nghiệp đáng tin cậy nhất, mà là tiến hành nghiên cứu, tìm các cộng tác và tự mình gây dựng một đơn vị tổ chức tiệc lưu động chuyên nghiệp, với những giá trị thật sự áp dụng vào thực tiễn", chị Thụy chia sẻ.

Hai Thụy Catering đáp ứng nhu cầu đặt tiệc buffet, tiệc truyền thống, tiệc chay cho những sự kiện gia đình, công ty, cơ quan.

Hai Thụy Catering đáp ứng nhu cầu đặt tiệc buffet, tiệc truyền thống, tiệc chay cho những sự kiện gia đình, công ty, cơ quan.

Từ nhận thức và hiểu những điểm yếu, mặt hạn chế của các dịch vụ đặt tiệc mà bản thân từng trải nghiệm, chị Thụy đã tránh và khắc phục những lỗi cơ bản nhất để định ra phương hướng hoạt động hiệu quả. Và Hai Thụy Catering ra đời với mục tiêu đem đến các gói giải pháp ẩm thực lưu động với nhiều tiêu chí nhằm phục vụ tốt khách hàng.

Chị Vũ Thị Hoàng Thụy cho biết, Hai Thụy Catering đáp ứng đa dạng nhu cầu đặt tiệc buffet, tiệc truyền thống, tiệc chay cho những sự kiện gia đình, công ty, cơ quan. Nguồn nguyên liệu, thực phẩm được nhập từ các nhà cung cấp uy tín cùng chu trình chế biến khép kín để luôn đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.

Thiết bị, dụng cụ phục vụ tiệc tiêu chuẩn gồm có bàn inox cao cấp, chén sứ Minh Long, khăn gấm sang trọng và khâu thiết kế bàn tiệc đạt chuẩn. Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng phong cách nấu ăn Á - Âu, giúp buổi tiệc luôn tròn vị.

Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tại Hai Thụy Catering thành thạo ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng phong cách nấu ăn Á - Âu.

Đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm tại Hai Thụy Catering thành thạo ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam cùng phong cách nấu ăn Á - Âu.

Hai Thụy Catering còn có đội ngũ nhân viên với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, ân cần giúp gia chủ an tâm trong suốt buổi tiệc. Sau buổi tiệc sẽ bàn giao lại mặt bằng sạch sẽ như ban đầu cho gia chủ. Không gian tiệc được trang trí đẹp mắt, ấn tượng của món ăn với các phụ kiện chất lượng và cách bố trí hợp lý, sáng tạo còn đáp ứng mọi mong muốn của gia chủ..

"Hai Thụy Catering chỉ phục vụ một lượng khách hàng nhất định để đảm bảo chất lượng về dịch vụ, món ăn cũng như sự hài lòng", đại diện Hai Thụy Catering nhấn mạnh.

Từ những bước đi đầu tiên không tránh khỏi sai sót, song với tinh thần làm việc không ngừng tích lũy kinh nghiệm, cố gắng trau dồi kiến thức, phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng, Hai Thụy Catering nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp với những buổi tiệc được tổ chức thành công.

Dụng cụ phục vụ tiệc tiêu chuẩn gồm có bàn inox cao cấp, chén sứ Minh Long, khăn gấm sang trọng...

Dụng cụ phục vụ tiệc tiêu chuẩn gồm có bàn inox cao cấp, chén sứ Minh Long, khăn gấm sang trọng...

Trải qua hai năm hoạt động, Hai Thụy Catering trở thành một trong những công ty tổ chức tiệc lưu động hàng đầu tại khu vực miền Nam. Đại diện Hai Thụy Catering cho biết thêm, mỗi sự thành công đều ẩn chứa những câu chuyện đằng sau, và đây chính là câu chuyện về nguồn động lực và quá trình để chị Thụy xây dựng một thương hiệu ẩm thực lưu động phát triển như ngày hôm nay.

Liên hệ: Công ty TNHH TM - DV Ẩm thực Hai Thụy
120/1/9 đường Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0899.007.123 - 0868.807.780
Website: Haithuycatering.com - Menu24h.vn

Thư Kỳ

Chia sẻ bài viết qua email


Gửi email cho tác giả